fbpx
vienja

Trường cao đẳng đại việtTrường Cao đằng Đại Việt là nơi chuyên đào tạo các bạn thực tập sinh ngành điều dưỡng hộ lý sang làm việc và công tác tại đất nước xứ sở “Hoa anh đào” xinh đẹp Nhật Bản, Với quy mô và mô hình đào tạo ngành điều dưỡng

Giới thiệu Trường CĐ Đại Việt và mô hình đào tạo điều dưỡng viên

Trường Cao đằng Đại Việt là nơi chuyên đào tạo các bạn thực tập sinh ngành điều dưỡng hộ lý sang làm việc và công tác tại đất nước xứ sở “Hoa anh đào” xinh đẹp Nhật Bản, Với quy mô và mô hình đào tạo ngành điều dưỡng, hộ lý mang tầm quốc tế duy nhất tại Việt Nam hiện nay Trường Cao đằng Đại Việt đã vinh dự là đơn vị đầu tiên được Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội chính thức cho phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh ngành điều dưỡng sang làm việc tại Nhật bản theo giấy phép số 228 BLĐTB-XH.

Giảng đường trường cao đẳng đại việt

Trong quá trình đào tạo thực tập sinh điều dưỡng, hộ lý đi làm việc tại Nhật bản-  Trường Cao đằng Đại Việt luôn quan tâm nghiên cứu đổi mới nội dung chương trình đào tạo theo hướng cập nhật các tiến bộ khoa học công nghệ của chuyên ngành điều dưỡng, hộ lý nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe từ các đối tác Nhật Bản trong từng giai đoạn phát triển.

Từ khi hoạt động đến nay Trường Cao đằng Đại Việt đã phái cử được rất nhiều thực tập sinh ngành điều dưỡng sang làm việc tại Nhật bản được các đối tác và các nghiệp đoàn đánh giá cao về chất lượng thực tập sinh của trường

Với mô hình đào tạo điều dưỡng viên được xây dựng và giảng dạy từ các chuyên gia và giáo viên Nhật bản, Trường Cao đằng Đại Việt cam kết, tất các bạn tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng viên của trường sau khi mãn khóa đều đạt được ước mơ sang làm việc tại đất nước “Mặt trời mọc” xinh đẹp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn tối thiểu từ 35 - 42 triệu và rất nhiều các chế độ đãi ngộ khác chỉ dành riêng cho thực tập sinh ngành điều dưỡng

Ngoài ra nhà trường cũng miễn toàn bộ phí đào tạo và ký túc xá, Bảo lãnh 100% phí xuất cảnh cho các bạn gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

QUY MÔ TRƯỜNG CAO ĐẲNG  ĐẠI VIỆT

Diện tích sử dụng: 12.448 m2 trong đó: (Giảng đường :9.343 m2; KTX : 3.105 m2). Phòng học trang bị bảng viết, bảng điện tử( máy chiếu ); hệ thông camera, hệ thống wifi; hệ thống âm thanh phục vụ học tập; phòng ở điều hòa, công trình vệ sinh khép kín; giường tầng, tủ, hòm cá nhân, quát thông phòng,  Tủ dày dép, chuông báo giờ, phòng tập gym, sân bóng đá đạt tiêu chuẩn; Trang thiết bị phục vụ cho thực hành cho ngành điều dưỡng... Trường Cao đằng Đại Việt hứa hẹn sẽ là điểm bắt đầu lý tưởng cho các bạn đang ấp ủ giấc mơ được sống và làm việc trên đất nước Mặt trời mọc với vẻ đẹp không thề chối từ.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất:

Giờ giải lao của các bạn ttd trường cao đẳng đại việt

Giờ giải lao của học viên trường cao đẳng đại việt

Ký túc xá

ktx trường cao đẳng đại việt

Giờ thực hành

giờ thực hành của tts trường cao đẳng đại việt

Phòng ăn

nhà ăn trường cao đẳng đại việt

Thư viện

thư viện trường cao đẳng đại việt

Phòng học lý thuyết

phòng học trường cao đẳng đại việt

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng tuyển dụng điều dưỡng Trường Cao Đẳng Đại Việt :

Mr. Hùng : 0969527006 | Mrs. Trang : 0979968087

 

CÁC ĐƠN HÀNG ĐANG TUYỂN

STT
Ngành nghề
Địa diểm
Mức lương
Ngày thi tuyển
Địa điểm làm việc
17

190,000 yên
27/05/2023
Hyogo-Fukui
18

200,000 yên
20/05/2023
Osaka - Gifu
22

187,000 yên
6/05/2023
KAGOSHIMA
29

185,000 yên
7/05/2023
Nagoya

Giới thiệu chung

Những điều cần biết khi đi làm điều dưỡng viên

Những điều cần biết khi đi làm điều dưỡng viên

Ngành điều dưỡng hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía học sinh, phụ huynh. Nhu cầu công việc và cơ hội công việc của điều dưỡng viên cũng rất cao. Ngoài những trung tâm y tế, bệnh viện, điều dưỡng viên còn có cơ hội sang Nhật làm việc với mức lượng cao. Vậy điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản cần biết những điều gì?

PHONG TRÀO VĂN HÓA VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

PHONG TRÀO VĂN HÓA VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

Đến với khoa điều dưỡng của Trường Cao đẳng Đại Việt, ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi học viên đều được trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với môi trường đặc thù của ngành điều dưỡng tại Nhật bản.

MỘT BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA LỚP ĐIỀU DƯỠNG C3 TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT

MỘT BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA LỚP ĐIỀU DƯỠNG C3 TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT

Đối với học viên các lớp Điều dưỡng trường Cao Đẳng Đại Việt thì Học bao giờ cũng là mục tiêu hàng đầu với mỗi sinh viên, nhưng đó cũng không phải là điều duy nhất...

TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT|MÔ HÌNH ĐT ĐIỀU DƯỠNG DUY NHẤT VN

TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT|MÔ HÌNH ĐT ĐIỀU DƯỠNG DUY NHẤT VN

Trường Cao đằng Đại Việt là nơi chuyên đào tạo các bạn thực tập sinh ngành điều dưỡng hộ lý sang làm việc và công tác tại đất nước xứ sở “Hoa anh đào” xinh đẹp Nhật Bản, Với quy mô và mô hình đào tạo ngành điều dưỡng

Thông tin tuyển dụng

Khám sức khỏe đi lao động tại Nhật cần lưu ý gì

Khám sức khỏe đi lao động tại Nhật cần lưu ý gì

Khám sức khỏe là một khâu quan trọng của xuất khẩu lao động, qua đó biết được tình trạng sức khỏe của người lao động có đáp ứng được môi trường làm việc tại nhật bản hay không?

Xin visa để đi lao động tại Nhật thế nào?

Xin visa để đi lao động tại Nhật thế nào?

Trong khi thị trường lao động Việt Nam ngày càng bão hòa thì lựa chọn đi xuất khẩu lao động(XKLĐ) sang nước ngoài ngày càng được chú ý. XKLĐ Nhật Bản năm 2018 cũng vậy, đây đang trở thành hướng đi mới của người lao động cũng như các nhà hoạch định. Muốn sang làm việc tại Nhật, một trong những việc làm đầu tiên là phải xin được visa Nhật Bản. Visa được coi là giấy thông hành cho mọi người khi đến một đất nước khác dù có là mục đích gì đi nữa.

Tìm hiểu về 5 loại visa Nhật Bản

Tìm hiểu về 5 loại visa Nhật Bản

Nhật Bản hiện nay là một điểm đến cực kì cuốn hút cho làm việc, học tập, hay du lịch… Nhưng dù bạn đến Nhật với bất kì mục đích gì thì bạn đều phải đến Đại sứ quán Nhật Bản để xin visa. Hiện nay có 5 loại visa Nhật Bản mà bất kì ai muốn đến làm việc tại Nhật Bản đều nên biết.

Những kĩ năng cần có để điều dưỡng viên sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại nhật bản?

Những kĩ năng cần có để điều dưỡng viên sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại nhật bản?

Nhật bản là một quốc gia có nền kinh tế vào loại phát triển nhất thế giới. Công tác chăm sóc sức khỏe con người rất được chú trọng. Đặc biệt, do tình trạng lão hóa dân số nên Nhật Bản cần rất nhiều điều dưỡng viên chăm sóc cho những người cao tuổi. Điều này tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam sang Nhật thử sức làm nghề điều dưỡng viên. Tuy nhiên, cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật không hề đơn giản. Điều dưỡng viên cần có nhiều kĩ năng và phẩm chất đặc biệt mới có thể tồn tại được ở đất nước này.

Ngành nghề điều dưỡng

Top 5 trường bạn nhất định phải quan tâm khi lựa chọn du học Nhật BẢn

Top 5 trường bạn nhất định phải quan tâm khi lựa chọn du học Nhật BẢn

Du học nhật bản đã và đang trở thành xu hướng  được rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 trường tốt nhất tại xứ sở anh đào này bạn nhé.

Tìm hiểu quy trình đào tạo điều dưỡng viên đi Nhật

Tìm hiểu quy trình đào tạo điều dưỡng viên đi Nhật

Điều dưỡng viên đi Nhật là một ngành nghề đầy tiềm năng dành cho giới trẻ Việt Nam. Vậy quy trình đào tạo điều dưỡng viên đi Nhật như thế nào, có khó không? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề trên.

Học điều dưỡng viên có khó không?

Học điều dưỡng viên có khó không?

Công việc của một điều dưỡng viên hiện nay sau khi ra trường có mức thu nhập khá ổn định và việc làm dễ dàng. Chính vì vậy mà công việc này thu hút rất nhiều bạn trẻ. Vậy học điều dưỡng viên có khó không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Cần chuẩn bị những gì trước khi sang Nhật làm điều dưỡng viên ?

Cần chuẩn bị những gì trước khi sang Nhật làm điều dưỡng viên ?

Xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Đặc biệt là những bạn trẻ đã và đang học ngành điều dưỡng. Sức hút của nghề điều dưỡng viên ở Nhật rất lớn như mức lương cao, môi trường làm việc tốt… Tuy nhiên rất nhiều bạn vẫn còn rất băn khoăn với câu hỏi có nên đi Nhật làm việc không, nếu sang Nhật làm điều dưỡng viên thì phải chuẩn bị những gì?

Tin tức

TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tuyển chọn lao động Việt Nam sang CHLB Đức theo chương trình chuyển đổi bằng Điều dưỡng và làm việc, chúng tôi cam kết người lao động sẽ có mức thu nhập cao nhất và cung cấp thông tin chính xác nhất. 

TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN THU NHẬP KHỦNG

TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN THU NHẬP KHỦNG

Là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ lao động thương Binh và Xã hội cho phép tuyển chọn lao động Việt Nam sang Nhật Bản theo chương trình ĐIỀU DƯỠNG VIÊN chúng tôi cam kết người lao động sẽ có mức thu nhập cao nhất, chi phí rẻ nhất, thời gian xuất cảnh nhanh nhất.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2021

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2021

Là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động đầu tiên được Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp phép tuyển chọn lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản theo chương trình Điều dưỡng viên chúng tôi cam kết sẽ giúp cho người lao động đạt được mức thu nhập cao nhất khi làm việc tại Nhật Bản

TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VIÊN NHẬT BẢN 2022

TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VIÊN NHẬT BẢN 2022

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được Bộ lao động thương Binh và Xã hội cho phép tuyển chọn lao động Việt Nam sang Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng chúng tôi cam kết người lao động sẽ có mức thu nhập cao nhất và cung cấp thông tin chính xác nhất. 

Văn hóa nhật bản

Bí quyết mua điện thoại giá cực tốt tại Nhật

Bí quyết mua điện thoại giá cực tốt tại Nhật

Đọc được tiêu đề này, có không ít bạn băn khoăn bản thân đã có điện thoại rồi thì tại sao lại phải mua điện thoại khi sang làm việc tại Nhật? Đó sẽ là một câu hỏi thừa nếu bạn biết luật pháp của Nhật Bản.

Có tin người Nhật ghét người Việt Nam vì sao?

Có tin người Nhật ghét người Việt Nam vì sao?

Trong những năm gần đây, số lượng người Việt Nam sang du học và làm việc tại Nhật Bản tăng khá ồ ạt. Điều đó dẫn đến nhiều hệ lụy đằng sau cuộc sống nhiều người ao ước.

Biểu tượng của Nhật Bản là gì?

Biểu tượng của Nhật Bản là gì?

Đất nước Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển. Đồng thời, nơi đây cũng nổi tiếng vì có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Vậy bạn có biết, với một đất nước có bề dày văn hóa như vậy thì biểu tượng của Nhật Bản là gì? Nhắc tới Nhật Bản, có lẽ bạn sẽ nhớ đến nhiều điều, nhiều biểu tưởng. Mỗi biểu tượng sẽ có những nét đẹp và ý nghĩa riêng. Hãy cùng CEO tìm hiểu nhé.

Cách ăn mặc của người Nhật Bản

Cách ăn mặc của người Nhật Bản

Nói đến cách ăn mặc của người Nhật Bản, chúng ta thường nghĩ đến những bộ Kimono truyền thống đi cùng với guốc gỗ hay quạt giấy, những bộ cánh của các bạn tuổi teen với phong cách Mori girl, Lolita hay Otome kei. Thế nhưng ít ai để ý rằng, trong cuộc sống hàng ngày, trang phục của người Nhật Bản cũng luôn có những chi tiết thật đặc biệt.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

 

 

  Một ngày làm việc của điều dưỡng viên Nhật bản

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH