fbpx

Trong khi thị trường lao động Việt Nam ngày càng bão hòa thì lựa chọn đi xuất khẩu lao động(XKLĐ) sang nước ngoài ngày càng được chú ý. XKLĐ Nhật Bản năm 2018 cũng vậy, đây đang trở thành hướng đi mới của người lao động cũng như các nhà hoạch định. Muốn sang làm việc tại Nhật, một trong những việc làm đầu tiên là phải xin được visa Nhật Bản. Visa được coi là giấy thông hành cho mọi người khi đến một đất nước khác dù có là mục đích gì đi nữa.

Cần chú ý gì khi xin cấp visa lao động Nhật Bản?

Để xin được visa, người lao động cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết tùy từng trường hợp. Bạn cũng cần nhớ các mốc thời gian quan trọng khi xin visa như thời hạn lấy visa, giờ làm việc của đại sứ quan Nhật…Nếu bạn không mang đủ giấy tờ hoặc  từ chối cung cấp thông tin giấy tờ thì sẽ bị chậm thời gian nhận visa hoặc không được tiếp nhận hồ sơ.

Bạn phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu – passport - là giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam cấp. Công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh về nước mình.
  • Tờ khai xin được cấp visa XKLĐ Nhật Bản năm 2018
  • Ảnh chụp 4,5x 4,5
  • Hợp đồng lao động(bản gốc)
  • Thông báo tuyển dụng (của công ty tuyển dụng)a
  • Giấy tiếp nhận tu nghiệp
  • Giấy chứng nhận tư cách lưu trú(gồm bản gốc và bản copy)

Nộp hồ sơ xin cấp visa ở đâu, vào lúc nào và hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa để đi XKLĐ Nhật Bản 2018 tại một trong hai trụ sở sau:

  • Tại Hà Nội: số 27- đường Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội
  • Tại tp HCM: 261, Điện Biên Phủ- quận 3- tp HCM

Đại sứ quán Nhật bản tiếp nhận hồ sơ của bạn từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ của Nhật Bản. Sáng làm việ từ 8g30 đến 12g00. Chiều làm việc từ 1g30 đến 16g45’.

Sau khi hồ sơ đủ điều kiện, đại sứ quan Nhật Bản sẽ tiếp nhận và hẹn sau 1 tuần bạn có thể được lấy visa XKLĐ Nhật Bản năm 2018.

Đối với visa lao động tại Nhật Bản, chi phí theo quy định là 1.300.000 VNĐ. Chi phí xin visa trên đây cũng là mệnh giá VNĐ chứ không phải theo bảng giá phía Nhật Bản và quy đổi từ đồng Yên.

Đơn vị XKLĐ Nhật Bản năm 2018 giúp bạn có được visa nhanh và hiệu quả nhất.

Visa sang Nhật Bản rất quan trọng, đó là giấy thông hành để bạn có thể lao động, làm việc, học tập … ở đất nước này. Việc xét bạn có đủ điều kiện được cấp visa hay không sẽ được quyết định tại thời điểm phỏng vấn. Hãy tuyệt đối cung cấp chính xác các thông tin, nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị hủy bỏ. Thậm chí,các trường hợp nặng sẽ bị cấm vĩnh viễn không được đến Nhật bản dù bất cứ lí do gì. Nếu chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ các thủ tục để có visa nhanh nhất.

Công ty cổ phần XKLĐ và du học Nhật Bản CEO sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu cung cấp nhân lực uy tín cho thị trường Nhật Bản. Các lĩnh vực tuyển dụng cũng rất đa dạng. Công ty sẽ giúp bạn có được visa lao động tại Nhật Bản nhanh nhất, hợp lí, và đảm bảo. Bạn sẽ không phải qua các khâu trung gian, hao tiền tốn của, ôm sự lo lắng vào mình. Với chi phí ưu đãi, thời gian chờ đợi ngắn nhất, CEO sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ XKLĐ Nhật Bản năm 2018 và kể cả sau này.

 

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH