fbpx

thi tuyển điều dương viên nhật bản-1Nhật bản hiên nay là một đất nước tỉ lệ dân số già và có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Chính vì thế tại đất nước xinh đẹp và thân thiên này người già thường có xu hướng sống trong viện dưỡng lão, do đó mà mỗi năm Nhật Bản thiếu hụt khoảng 3000 điều dưỡng viên, một con số đáng báo động trong lĩnh vực điều dưỡng tại nước này đang phải đối mặt.

Nội dung thi tuyển đơn hang Điều dưỡng Nhật Bản

Tuy thiếu hụt một lượng lớn điều dưỡng viên như thế nhưng không vì vậy mà yêu cầu tuyển dụng của các nghiệp đoàn Nhật bản bị buông lỏng mà trái lại họ thi tuyển khá chặt chẽ và bài bản. Nếu bạn đang có ý định và mong muốn được sang Nhật bản làm điều dưỡng viên thì bạn cần phải biết các kỹ năng này khi tham gia thi tuyển đơn hàng về điều dưỡng

1. Yêu cầu về sức khỏe: Bạn nên rèn luyện thể lực tốt vì khi tham gia thi tuyển đơn hang điều dưỡng bạn phải thi các bài thi: Chống đẩy, chạy cầu thang.. để chứng tỏ mình có đủ sức khỏe làm công việc này.

thi tuyển điều dương viên nhật bản-2

thi tuyển điều dương viên nhật bản-3

thi tuyển điều dương viên nhật bản-4

2.Yêu cầu về giọng nói: Bạn phải có giọng nói tốt, to, rõ rang vì khi làm việc trong các viện dưỡng lão bạn phải giao tiếp với các cụ già thường là có thính lực kém nên bạn phải nói to đủ âm lượng cho các cụ nghe rõ. Do vậy trong bài thi bạn phải thể hiện giọng nói bằng việc hét to 1 số từ.

thi tuyển điều dưỡng viên nhật bản-5

3. Yêu cầu về tính cách: Khi phỏng vấn bạn phải thể hiện mình là người có tâm huyết và yêu thích công việc chăm sóc người cao tuổi, có như vậy bạn mới có thể vượt qua con mắt của nhà tuyển dụng Nhật Bản, mặt khác nếu bạn yêu thích công việc này thì nó lại trở thành 1 công việc rất nhẹ nhàng và thú vị.

thi tuyển điều dưỡng viên nhật bản-6

4. Yêu cầu về tiếng Nhật: Một số đơn hàng khi phỏng vấn bạn chưa cần phải có tiếng Nhật mà có phiên dịch viên, còn 1 số đơn thì lại yêu cầu có tiếng khi vào phỏng vấn. Tuy nhiên nếu đã có tiếng nhật khi vào phỏng vấn thì thời gian xuất cảnh của bạn lại được rút ngắn hơn.

thi tuyển điều dưỡng viên nhật bản-7

Trên đây là 1 số kỹ năng cơ bản khi tham gia thi tuyển đơn hàng điều dưỡng viên Nhật bản. Chúc các bạn thi tốt và sẽ được làm việc trên đất nước Nhật Bản trong thời gian tới.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc gì cần được giả đáp hay liên hệ ngay với chúng tôi :

Phòng tuyển dụng điều dưỡng viên Nhật bản : Mr. Hùng : 0969527006 | Mrs. Liêm : 0976675792 | Mrs. Trang : 0979968087

 

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH