fbpx

Nhật bản là một quốc gia có nền kinh tế vào loại phát triển nhất thế giới. Công tác chăm sóc sức khỏe con người rất được chú trọng. Đặc biệt, do tình trạng lão hóa dân số nên Nhật Bản cần rất nhiều điều dưỡng viên chăm sóc cho những người cao tuổi. Điều này tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam sang Nhật thử sức làm nghề điều dưỡng viên. Tuy nhiên, cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật không hề đơn giản. Điều dưỡng viên cần có nhiều kĩ năng và phẩm chất đặc biệt mới có thể tồn tại được ở đất nước này.

Những kĩ năng cần có để điều dưỡng viên có thể hòa nhập được tại Nhật Bản.

Thứ nhất: học cách tiết kiệm.

Nhật Bản không được thiên nhiên ưu đãi nhiều tài nguyên. Mọi thành quả mà người Nhật có được là từ sự nỗ lực cố gắng và biết tiết kiệm của mình. Khi đến Nhật, bạn cần thích nghi với thói quen này của họ không chỉ tại nhà mà cả ở cơ quan. Bữa ăn không bao giờ bỏ phí, các vật dụng có thể tái chế thì hãy để gọn vào một nơi. Đồng thời đừng vất rác bừa bãi nhé.

Thứ hai: học cách tôn trọng người khác.

Tại Nhật, việc lễ phép với người lớn tuổi và cấp trên rất được coi trọng. Họ luôn tỏ thái độ cung kính, sử dụng kính ngữ với người già và cấp trên. Đặc biệt, đối với người Nhật thì cụm từ “xin lỗi”, “cảm ơn” luôn là câu cửa miệng. Bạn nên học cách lễ phép với người trên, tôn trọng người khác để cuộc sống điều dưỡng viên tại Nhật gặp nhiều thuận lợi.

Thứ ba: chăm chỉ làm việc.

Người Nhật đánh giá cao sự chăm chỉ cần cù, biết phấn đấu của người lao động. Đặc biệt, hãy làm việc theo nhóm để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thứ 4: Không nên gây ồn ào, mất trật tự.

Tại Nhật, bạn hãu giữ ý thức, trật tự tại nơi công cộng. Đừng ăn to nói lớn trên tàu điện hay xe bus, cũng đừng kêu gào nhảy múa thể hiện bản thân như các bạn trẻ Việt Nam. Tại nơi bạn sinh sống cũng nên có ý thức giữ trật tự chung. Nói nhỏ để không ảnh hưởng đến người xung quanh. Và nhớ tắt mọi thiết bị như loa đài, … sau 10 giờ đêm nhé.

Thứ 5: Lưu ý khi tham gia giao thông.

Nhật Bản duy trì quy tắc giao thông bên trái. Do đó, sang Nhật bạn hãy chú ý đi bên trái đường.

Ngoài những kĩ năng trên, điều dưỡng viên ở Nhật cần có những phẩm chất đạo đức thực sự tốt khác để sống được với nghề. Bạn cần phải có đức tính trung thực và ý thức trách nhiệm cao, tình yêu nghề và một lòng trắc ẩn với con người. Bên cạnh trình độ tay nghề tốt, bạn cũng cần phải có kỉ luật và nghiêm túc tại nơi làm việc nữa.

Bạn có thực sự muốn trải nghiệm cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật không?

Xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản không còn gì xa lạ với những ai đã và đang học ngành điều dưỡng. Trong khi thị trường lao động Việt Nam đang bão hòa thì Nhật lại thiếu trầm trọng các điều dưỡng viên. Nếu bạn đang muốn được tuyển dụng làm điều dưỡng viên làm việc tại Nhật thì Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản CEO là một địa chỉ an toàn và đảm bảo.

Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật bản CEO được thành lập đến nay gần 10 năm. Công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động sang Nhật. Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Nhật được công ty rất chú trọng. Sau khi đủ điều kiện, các ứng viên được đào tạo rồi đưa sang thực tập, làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe Nhật Bản.

Chương trình tuyển dụng của công ty rất khoa học, hợp lí, bài bản. Đảm bảo bạn sẽ có đủ các kĩ năng trình độ, phẩm chất để đáp ứng yêu cầu và cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật.

Thông tin các chương trình tuyển dụng hiện có tại website của công ty: http://dieuduongvien.info. Bạn cũng có thể liên hệ tại địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Trải nghiệm sự thú vị cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật. Hãy cùng bắt đầu một tương lai mới tại đất nước mặt trời mọc với sự giúp đỡ của CEO bạn nhé!.

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH