fbpx
vienja

Top 5 trường hàng đầu mà bạn nên biết khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là mơ ước của nhiều người. Bất kỳ ai cũng mong muốn khi đến Nhật Bản sẽ được học tập dưới một môi trường giáo dục tốt nhất. Top 5 trường hàng đầu tại Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn:

  1. Trường đại học Tokyo: đây là một trong những trường  đại học nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản. Trường được đánh giá là tốt nhất châu Á và đứng hạng 6 toàn thế giới. Một vị trí đáng ngưỡng mộ! Hiện trường đang đào tạo 10 ngành với hơn 30 nghìn sinh viên cùng nhiều cơ sở khác nhau. Trường đại học Tokyo là sự lựa chọn cực tốt dành cho những du học sinh yêu thích khoa học và công nghệ.

  1. Trường đại học Kyoto: Sau đại học Tokyo, cái tên nổi bật nhất phải kể đến trường Kyoto. Kyoto cũng nổi tiếng với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu cùng rất nhiều thành tích đáng nể trong các lĩnh vực. Một điều thú vị nữa là Kyoto từng được biết đến là trường đại học Hoàng Gia.
  2. Trường đại học Osaka: Osaka là cái tên nổi tiếng không kém gì Tokyo hay Kyoto. Tiền thân của trường là cao đẳng y tế Osaka và cũng từng là một trong những trường đại học Hoàng Gia. Hiện trường có 11 khoa đào tạo cùng các trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu Nhật Bản. Với những thành tích như vậy, Đại học Osaka đã được thứ hạng 75 trong danh sách những trường tốt nhất thế giới. Osaka thực sự là cái tên đáng lưu ý cho những ai có ý định du học Nhật Bản.
  3. Trường đại học Nagoya: quy mô của trường tương đối lớn. Hiện nó đang đào tạo 11 khoa với 13 trường đại học và 1 bệnh viện. Đứng thứ 7 châu Á, thứ 79 thế giới, đại học Nagoya đã đóng góp cho thế giới nhiều cái tên đạt giải Nobel.
  4. Trường đại học Tohoku: ra đời vào năm 1907, trường đại học Tohoku được biết đến là trường có nhiều tiến sĩ nhất tại Nhật Bản. Trường hiện đang đứng tứ 8 châu Á và thứ 84 trên thế giới về chất lượng giáo dục. Quy mô đào tạo của trường gồm 10 khoa và 15 trường đại học trực thuộc.

Du học nhật bản có nhất định phải học trường tốt nhất?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng khi du học nhật bản có nhất thiết phải học trường tốt nhất không? Những trường đại học tốt nhất, tất nhiên sẽ có một môi trường đạo tạo hàng đầu. Đó là môi trường thực sự lý tưởng cho những ai mong muốn nâng cao tri thức. Tuy nhiên, với một môi trường tốt như vậy có thể bạn sẽ phải trả những chi phí học tập khá lớn.

Vì vậy, không nhất thiết chúng ta phải chọn trường đại học tốt nhất. Thay vào đó, hãy chọn trường phù hợp nhất với chuyên ngành mà bạn theo đuổi cũng như tình hình tài chính của bạn. Dù ở môi trường nào nếu bạn đủ nỗ lực, kiên trì và cố gắng thì đều sẽ đạt được thành tích như mơ ước. Vì vậy, đừng buồn nếu bạn không có cơ hội học tập tại 5 trường tốt nhất Nhật Bản trên nhé.

Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Tohoku là 5 cái tên tiêu biểu cũng là top 5 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Rất hi vọng, khi du học Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội được học tập tại 1 trong 5 trường này.

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 173 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH