fbpx
vienja

Vì sao Nhật Bản luôn có những đơn hàng tuyển điều dưỡng viên?

Có 3 lí do chính khiến Nhật bản luôn phải tuyển lao động nước ngoài đến nước mình làm điều dưỡng viên

  • Thứ nhất: Nhật Bản có tỉ lệ dân số già cao nhất thế giới. Để gia tăng dân số sau chiến tranh thế giới thứ hai, Nhật bản đã có một sự bùng nổ dân số kỉ lục vào những năm 50,60 của thế kỉ trước. Nhưng sau đó, dân số Nhật Bản dần chững lại.

Cuộc sống hiện đại bận rộn và lối sống phương Tây nên người Nhật càng ngày càng ngại kết hôn và sinh con đẻ cái. Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của đàn ông Nhật bản khoảng 78 tuổi, phụ nữ khoảng 76 tuổi. Do đó tỉ lệ người già ở Nhật cũng rất cao. Người già trên 65 tuổi chiếm 1/3 dân số, người già trên 75 tuổi chiếm 12,5% dân số. Đến 2025, theo ước tính cứ 5 người sẽ có 1 người già trên 75 tuổi. Vì thế Nhật cần nhiều các đơn hàng điều dưỡng để phục vụ những người cao tuổi này.

  • Thứ hai: do tỉ lệ sinh thấp. Theo tính toán, để thay đổi cả một thế hệ thì tỉ lệ sinh phải đạt 2,1 con/ phụ nữ. Tuy nhiên, tỉ lệ sinh tại Nhật Bản hiện chỉ đạt 1.37 trên mỗi phụ nữ. Thấp hơn nhiều để đạt được cân bằng dân số.
  • Thứ ba: Do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Nhật Bản hiện là nền kinh tế thứ ba thế giới, sau Mĩ và Trung Quốc. Nguyên nhân dẫn đến sự phát triển đó, bên cạnh chính sách của nhà nước thì con người Nhật được coi là yếu tố đi đầu. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân đặc biệt là người cao tuổi được chú trọng hơn.

Trung bình mỗi năm Nhật Bản cần  ít nhất 2000 đơn hàng điều dưỡng sang Nhật làm việc. Ước tính đến 2025, Nhật cần khoảng 337.000 điều dưỡng viên. Các công ty xuất khẩu lao động Việt nam luôn tìm kiếm các ứng viên đủ tiêu chuẩn nhưng cũng không đáp ứng đủ cầu. Đó là lí do tại sao Nhật bản luôn có các đơn hàng điều dưỡng viên, đó cũng là cơ hội cho lao động Việt Nam muốn có môi trường làm việc mới.

Phải làm gì để trở thành điều dưỡng viên tại Nhật Bản?

Hiện nay, chương trình tuyển điều dưỡng viên tại Nhật Bản không có gì xa lạ với các sinh viên chuyên ngành điều dưỡng đã tốt nghiệp. Từ 2012 đến nay, rất nhiều điều dưỡng viên Việt Nam đã được đưa sang làm việc tại Nhật Bản. Trong những năm tới, dự báo con số này sẽ còn tăng nhanh. Nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng tăng, đặc biệt,tỉ lệ sinh viên trường y ra trường không xin được việc làm. Vì thế làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản thực sự là một lựa chọn hợp lí.

Tìm một địa chỉ uy tín để có cơ hội đi xuất khẩu lao động làm điều dưỡng tại Nhật Bản là điều mọi lao động đều quan tâm. Công ty Xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO là lựa chọn hàng đầu cho bạn. CEO có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn du học, đào tạo và giới thiệu việc làm… Đặc biệt công ty hiện rất quan tâm đến tuyển điều dưỡng viên sang Nhật làm việc. Các đơn hàng điều dưỡng viên đến từ Nhật luôn được quan tâm đáp ứng đầu tiên, nhanh và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm hiểu và quan tâm muốn trở thành điều dưỡng viên tại Nhật? Nếu bạn đang băn khoăn tìm một hướng đi xuất khẩu lao động trong tương lai? CEO sẽ giúp bạn. Mọi thông tin tuyển dụng, đào tạo và XKLĐ  đều được giới thiệu đầy đủ trên website của công ty. http://dieuduongvien.info. CEO sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất về một ước mơ bay ra thế giới.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH