fbpx
vienja

Cần phải chuẩn bị những gì trước khi sang Nhật làm điều dưỡng viên?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Khi sang Nhật làm điều dưỡng viên, bạn sẽ phải thích nghi với môi trường sống và nơi làm việc mới. Các điều dưỡng viên cũng cần phải chuẩn bị kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm làm việc nghiêm túc trước khi sang Nhật. Có một số việc sau phải chuẩn bị trước khi sang Nhật làm điều dưỡng viên.

  • Thứ nhất: kiến thức ngành điều dưỡng. Đây là một ngành liên quan đến sức khỏa và sinh mạng của con người nên yêu cầu rất cao. Bạn phải có kiến thức chuyên môn tốt, kĩ năng và kinh nghiệm làm việc dày dặn. Tất cả phải có đủ và được kiểm tra kĩ càng trước khi xuất cảnh.
  • Thứ hai: trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật. Theo chương trình tuyển dụng lao động xuất khẩu ngành điều dưỡng, các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong 12 tháng. Kết thúc đào tạo, ứng viên sẽ tham gia thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N3. Còn theo chương trình TTS, bạn chỉ cần tốt nghiệp PTTH, trình độ ngoại ngữ N4 là trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản rồi. Quy định mới có hiệu lực từ 1/11/2017 giúp bạn hoàn toàn an tâm với câu hỏi có nên đi Nhật làm việc không?
  • Thứ 3, các loại giấy tờ cần thiết. Hộ chiếu và vé máy bay là những loại giấy tờ cần thiết để xuất cảnh. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, học bạ cấp ba(phô tô công chứng là được) và một vài ảnh thẻ. Những ảnh này khi sang Nhật có thể dùng để làm một vài giấy tờ tùy thân.
  • Thứ 4, đồ dùng cá nhân. Khi sang Nhật, bạn nên mang theo một số đồ dùng cá nhân như quần áo, giầy dép, thuốc uống, thức ăn. Đây là những thứ thiết yếu phục vụ nhu cầu bản thân mà bạn phải có. Khi đến một đất nước xa lạ, bạn chưa thể làm quen với đường đi, con người mới mà có thể tự mua được. Bạn cũng nên mang theo máy tính, điện thoại, dầu gội, sữa tắm… Khi quen với môi trường ở Nhật, bạn có thể tự mua. Giá của nó cũng không đắt hơn nhiều so với Việt Nam.
  • Thứ 5: Tiền mặt. Vấn đề đầu tiên chính là tiền đâu. Bạn nên đổi sang đồng Yên trước khi sang Nhật còn mang theo nhiều hay ít là tùy điều kiện của mình. Tuy nhiên để đề phòng bất trắc bạn nên có ít nhất 1000 USD- tức 100.000  yên trong túi.

Để trở thành một điều dưỡng viên tại Nhật Bản xem ra đòi hỏi sự chuẩn bị khá nhiều. Các bạn sẽ băn khoăn, có nên đi Nhật làm việc không? Câu trả lời là có. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời ở một môi trường làm việc nghiêm túc, khoa học. Nhật Bản cũng là một quốc gia đi đầu về công nghệ, chất lượng cuộc sống ở Nhật rất cao. Không những có thể thay đổi không khí làm việc mà còn là cơ hội tăng cao thu nhập cho mọi người.

Đơn vị nào tuyển điều dưỡng viên tại Nhật uy tín?

Công ty Xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO là một địa chỉ hàng đầu tuyển điều dưỡng viên sang Nhật. Với gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, công ty hiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu về đào tạo, xuất khẩu lao động, tư vấn du học đến Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về tuyển dụng và đào tạo tại website của công ty tại http://dieuduongvien.info  Muốn trở thành điều dưỡng viên tại Nhật, muốn mở ra một hướng đi mới cho tương lai, CEO sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

 

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 52 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH