fbpx
vienja

Sang Nhật làm điều dưỡng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn trước mắt như bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để đi hay phải dành nhiều thời gian để học tiếng Nhật và chấp nhận sống xa quê hương. Thế nhưng, xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật ngày càng đông, vậy tại sao?

Khi làm điều dưỡng ở Nhật, bạn sẽ được nâng cao trình độ kiến thức kĩ năng

Sang Nhật làm việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền khoa học kĩ thuật hiện đại trên thế giới cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trau dồi được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ đất nước bạn.

Nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn

Khi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, các điều dưỡng viên được giao tiếp, nói chuyện với người Nhật Bản, từ đó, kĩ năng nghe và nói tiếng Nhật cũng được trau dồi. Nếu bạn chịu khó học hỏi, sau khi về nước, trình độ tiếng Nhật của điều dưỡng viên có thể đạt đến trình độ N1,N2, thậm chí có thể nói chuyện lưu loát như người bản địa.

Học tập được tác phong làm nghiệp chuyên nghiệp

Người Nhật Bản có một phẩm chất rất đáng quý. Đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng kế hoạch. Làm việc với những người chuyên nghiệp, chắc chắn bạn cũng sẽ chuyên nghiệp. Và điều đó rất tốt cho dù bạn làm nghề nghiệp gì.

Cơ hội làm việc lớn sau khi làm xuất khẩu điều dưỡng

Bạn có thể tin rằng, sau khi hết hạn xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được công việc tốt. Bởi khi đó, bạn đã được trau dồi về trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp như hiểu biết về tiếng Nhật, văn hóa Nhật,… Bạn có thể xin việc vào những bệnh viện, những trung tâm, những cơ sở chăm sóc sức khỏe,… Hay nếu tiếng Nhật của bạn tốt, bạn còn có thể trở thành một người phiên dịch giỏi. Nhìn chung, sẽ có rất nhiều con đường mở ra cho bạn sau khi làm điều dưỡng ở Nhật. Những tất nhiên là bạn phải luôn cố gắng nhé.

Điều dưỡng viên tại Nhật bản đang thiếu hụt trầm trọng

Một tình trạng chung đang diễn ra tại Nhật hiện nay đó là sự thiếu hụt nhân viên điều dưỡng Nhật Bản. Tỷ lệ già hóa dân số ở nước này ngày một tăng nhưng đội ngũ điều dưỡng lại quá hạn hẹp. Ngành điều dưỡng viên tại Nhật luôn rơi vào tình trạng thiếu nhân lực. Bởi vậy, Chính phủ Nhật Bản đã triển khi chiến lược quy mô lớn - cấp giấy phép thường trú tại Nhật cho những điều dưỡng viên, hộ lí ngoại quốc sau khi đã tốt nghiệp các trường đào tạo ở Nhật và vượt qua được bài kiểm tra nghiệp vụ.

Theo như bản ghi nhớ MOC về chế độ thực tập sinh kĩ năng 2 nước Việt Nhật thì các điều dưỡng viên Việt Nam sẽ chính thức được Nhật Bản tiếp nhận. Ngoài ra, các công ty xuất khẩu lao động cũng được phép tuyển các thực tập sinh xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật.

Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO đang triển khai việc đăng kí xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản với những yêu cầu rất phù hợp với người lao động Việt. Nếu bạn còn đang loay hoay trước định hướng tương lai, bạn có thể tham khảo việc làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản, giúp phát triển bản thân.

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 133 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH