fbpx
vienja

 

Tuyển thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật bắt đầu từ năm 2018

Bản ghi nhớ MOC chính thức có hiệu lực từ 1/11/2017, được kí kết giữa Bộ Lao động Y tế Phúc lợi Nhật Bản và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó, chương trình thực tập sinh của Việt Nam được kéo dài 5 năm. Các ngành nghề tiếp nhận thực tập sinh ở Việt Nam cũng mở rộng hơn so với trước đây như có thêm lĩnh vực chế biến thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn theo học ngành điều dưỡng nhưng trước đây không đủ điều kiện để tham dự chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018.

Nới lỏng điều kiện sang Nhật bản làm điều dưỡng viên

Chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật của bộ Lao động Thương binh và Xã hội trước đây có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi trình độ học vấn phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên và ít nhất đã có 2 năm kinh nghiệm. Như vậy, có rất nhiều mong muốn được tuyển dụng lại không đủ kinh nghiệm.

Nhưng nay, yêu cầu đã được nới lỏng, không nhất thiết cần có đủ 2 năm kinh nghiệp. Nếu bạn vừa tốt nghiệp cao đẳng mà có đủ điều kiện về tiếng và thi qua bài kiểm tra năng lực đầu vào cũng có thể đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển điều dưỡng viên đi Nhật 2018.

Kéo dài thời gian lao động điều dưỡng tại Nhật

Nếu như trước đây, thời gian lao động điều dưỡng đi Nhật không dài thì nay, thời gian gia hạn cho thực tập sinh điều dưỡng ở các ngành nghề được kéo dài tới 5 năm. Đây là cơ hội quý báu để bạn có thể trau dồi thêm kinh nghiệm và tích lũy thêm các kiến thức.

Cơ hội lớn cho những người thực tập sinh

Nhật Bản là một đất nước phát triển nhưng lại là nước có dân số già với khoảng ¼ dân dân số từ 65 tuổi trở lên. Trong khi đó, người Nhật lại có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới nên chính phủ Nhật luôn phải chú trọng đầu tư, xây dựng viện dưỡng lão. Người Nhật trẻ tuổi lại muốn làm việc kinh tế nhiều hơn là điều dưỡng nên nhân lực trong ngành nên không nhiều. 

Vì vậy, Nhật Bản mới phải mở rộng thu hút thực tập sinh điều dưỡng từ khắp nơi. Và nhân đây cũng tạo điều kiện cho lao động Việt Nam có cơ hội làm việc ở nước bạn. Theo Giám đốc Tuyển dụng của công ty Cổ phần Nhân lực TTC, ông Nguyễn Đức Việt đã khẳng định, Nhật sẽ tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018 ít nhất khoảng 2 nghìn thực tập sinh.

Công ty CEO cũng căn cứ vào giấy phép đưa người sang làm việc ở nước ngoài được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đang thông báo về việc tuyển điều dưỡng đi Nhật năm 2017 với những yêu cầu hết sức phù hợp với lao động Việt Nam như độ tuổi từ 18-24, trình độ bằng cấp chỉ cần tốt nghiệp Phổ thông Trung học hay có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Nếu bạn còn đang loay hoay với ngành nghề điều dưỡng thì đây là một cơ hội tốt với bạn đấy. Hãy liên hệ với CEO để biết thêm thông tin về tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 46 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH