fbpx
vienja

Nên mua điện thoại vào tháng 4

Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để đăng ký điện thoại mới ở Nhật, do đây là thời gian bắt đầu năm tài chính mới, bắt đầu năm học mới nên lượng người đăng ký điện thoại mới cũng nhiều.

Bởi vậy, các hãng điện thoại ở Nhật Bản đưa ra những khuyến mại cho sinh viên, ra các mẫu điện thoại mới và giảm giá hay tăng khuyến mãi cho những mẫu điện thoại cũ hơn.

Nếu không, các điều dưỡng viên đi nhật cũng có thể đăng ký mua điện thoại vào tháng 10. Do đây là thời gian có một số hãng điện thoại ra mắt các mẫu điện thoại mới, nên các bạn tìm kiếm những chiếc điện thoại đã có từ lâu trên thị trường.

Đi nhiều cửa hàng điện thoại khác nhau ở nhiều nơi khác nhau để thử

Vì các chương trình khuyến mại giảm giá trên điện thoại hay giảm giá gói cước có thể thay đổi từng ngày, tùy từng mẫu điện thoại, tùy từng cửa hàng khác nhau.

Do đó, bạn hãy đi nhiều cửa hàng điện thoại khác nhau ở nhiều nơi khác nhau để thử. Hãy đến những cửa hàng ở khu phố lớn, những cửa hàng ở khu phố nhỏ. Chỉ cần đi nhiều nơi, dù có mệt nhưng bạn sẽ có được dế yêu mà không bị các chủ cửa hàng điện thoại chém giá bạn.

Xác định rõ đối tượng bạn sẽ gọi điện thoại nhiều nhất để chọn lựa mạng, gói cước hợp lý

Các bạn cần suy nghĩ ngay đến những người bạn cần giữ liên lạc. Nếu có nhiều người cùng một mạng thì bạn hãy chọn mạng đó và đăng ký các gói cước phù hợp, như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại.

Đăng kí khuyến mãi sinh viên

Nếu có thẻ học sinh, sinh viên, các bạn hãy nhanh chân và nhớ mang theo khi đi làm điện thoại. Nhờ có thẻ này mà bạn tiết kiệm được số tiền kha khá, thường sẽ vào khoảng trên 20 000 yên cho đến 40 000 yên (trong 2 năm).

Chọn gói cước dựa trên tần suất sử dụng Internet

Nếu bạn dùng nhiều thì hãy đăng ký gói cước không giới hạn, còn không thì đừng nên đăng ký để tiết kiệm tiền khi đang làm việc tại Nhật.

Tận dụng tối đa wifi

Đây là bí quyết để chọn điện thoại cực hay. Hãy suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có phải dùng Internet khi đang ở ngoài, không phải ở nhà hay ở trường không. Ví dụ như tra cứu bản đồ/giờ tàu bằng Internet, hoặc nghe nhạc youtube, facebook khi đi tàu điện...

Đăng ký dùng router phát wifi di động

Với Pocket wifi, bạn chỉ cần trả tiền Pocket wifi và Internet có mặt ở bất cứ nơi nào bạn đi. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền, trong đó đáng kể nhất là 3.000 – 5.000 yên/tháng tiền mạng dây.

Tận dụng tối đa Internet để gọi Viber, LINE hay Facetime…

Khi có mạng Internet điện thoại, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Nhưng tùy vào hoàn cảnh sống để bạn nên cân nhắc kỹ xem có nên dùng Internet không.

Bởi chi phí phải trả để dùng dịch vụ này là rất đắt nếu so với phí thông thoại, vào khoảng 5000 – 8000 yên. Còn nếu dùng không giới hạn hoặc ít nhất thì cũng 3.000 yên, nếu dùng kiểu tính tiền theo lưu lượng và mức bạn dùng là tối thiểu.

Một chiếc điện thoại để kiếm nối với thế giới, để thuận lợi trong công việc và cuộc sống là điều không thể thiếu đối với những người lao động làm việc tại Nhật.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 106 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH