fbpx
vienja

Các ứng viên sẽ được tuyển dụng điều dưỡng sang Nhật sẽ được đào tạo bài bản trong khoảng 12 tháng tại Việt Nam. Sau đó phải tốt nghiệp hạng N3 trở lên mới được đi. Đây chính là cơ hội cho nhiều bạn có đam mê theo ngành điều dưỡng và muốn phát triển con đường sự nghiệp theo ngành này.

Các cơ sở, trung tâm đào tạo sẽ có trách nhiệm phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản để giới thiệu cho các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với nhiều trường hợp và có nhiều kinh nghiệm hơn.

Hầu hết các bạn học viên được lựa chọn sang Nhật đều có cơ hội vừa học vừa làm để có cuộc sống tốt và nhiều cơ hội phát triển tốt.

tuyên dụng điều dưỡng viên

Thực trạng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng trong tương lai

Trước khi có những định hướng cho việc du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, hẳn là chúng ta cũng sẽ muốn tìm hiểu về nhu cầu thực tế của ngành này như thế nào. Cơ hội việc làm đầu ra luôn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

CEO GROUP sẽ đưa ra một số thông tin về tình hình thiếu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng tại Việt Nam để các bạn nắm được.

Từ xưa đến nay, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe luôn là điều mà con người ta hướng đến. Ngành điều dưỡng viên nắm một vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người lúc bệnh tật, ốm đau cho đến việc phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các nước trên thế giới ngành này luôn được chú trọng. Có thể nói đây là nghề đang được kính trọng nhất hiện nay. Tuy nhiên thì tại Việt Nam trình độ đào tạo và phạm vi thực hành của điều dưỡng chưa có những cập nhật thực tế một cách tốt nhất, nên việc mà nhiều bạn trẻ lựa chọn du học sang Nhật là điều hết sức cần thiết. Rất nhiều các chương trình thông báo tuyển điều dưỡng đi Nhật được mở ra. CEO GROUP chính là cơ hội mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Chương trình điều dưỡng tuyển dụng tại Nhật

Hầu hết, lợi ích mà các khóa đào tạo tuyển dụng điều dưỡng sang Nhật sẽ là những chương trình giúp cho những bạn học viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có niềm đam mê và có mong muốn du học Nhật Bản có nhiều cơ hội phát triển.

Khi đạt trình độ N3, các ứng viên tham gia các khóa học sẽ được giới thiệu tới các bệnh viện đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng và hộ lý để lựa chọn. Mang lại cơ hội thực hành thực tế tốt nhất và được đào tạo một cách chuyên sâu hơn ở Việt Nam.

Cho đến nay, các chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật tại CEO GROUP đã hoạt động được nhiều năm, liên tiếp nhận những lứa thực tập sinh đầu tiên tại Việt Nam sang làm việc.

Chương trình điều dưỡng tuyển dụng tại Nhật

Chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật tại CEO GROUP là chương trình được ký kết giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản theo hiệp định kinh tế hợp pháp. Với mong muốn đưa các ứng viên điều dưỡng và hộ lý sang Nhật Bản có nhiều cơ hội vừa làm và vừa học để thi đỗ chứng chỉ quốc gia tại Nhật Bản ngành điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp tại Nhật, các ứng viên sẽ có thời hạn làm việc 4 năm tại Nhật Bản. Nếu có nhu cầu làm việc và sinh sống lâu dài, có thể vô thời hạn tùy theo mong muốn của cá nhân các học viên.

Trong các trường hợp muốn làm việc lâu dài tại Nhật, visa của các bạn học viên theo CEO GROUP trước và sau khi thi đỗ chứng chỉ quốc gia đều là visa của nước ngoài dành riêng cho ứng viên của chương trình.

Cam kết chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật tại CEO GROUP

Nếu bạn đang có định hướng nghề nghiệp theo ngành điều dưỡng tại Nhật thì các chương trình tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật tại CEO GROUP là hoàn toàn hợp lý. Từ những năm gần đây, các chương trình, các khóa đào tạo học viên du học Nhật tại CEO GROUP đều thông báo thi tuyển sinh thường niên.

Trong quá trình làm tuyển dụng, học viên sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả. Dựa vào năng lực của từng ứng viên để xét tuyển. Khi đã được trúng tuyển là thành viên CEO GROUP thì sẽ có những chương trình bao toàn bộ chi phí từ ăn, ở, học tập, cho các ứng viên trong suốt quá trình sinh sống tại Việt Nam cho đến khi sang Nhật.

Bên cạnh đó, các ứng viên tham gia xét tuyển dụng điều dưỡng đi Nhật tại CEO GROUP sẽ còn được nhận thêm phụ cấp hàng ngày. Tất cả những hỗ trợ của trung tâm đều với mong muốn là mang lại sự yên tâm và ổn định học tập cũng như định hướng làm việc tốt nhất các học viên.

Nếu có nhu cầu đi Nhật làm điều dưỡng thì đừng bỏ qua cơ hội này, chương trình tuyển thực tập sinh đi Nhật của chúng tôi đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Lưu ý gì khi làm hồ sơ tuyển điều dưỡng đi Nhật?

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 9 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH