fbpx
vienja

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số thông tin bổ ích, hy vọng có thể giúp cho bạn có được những kĩ năng và kinh nghiệm chuẩn bị cho bản thân mình.

Trình độ chuyên môn tốt

công việc của điều dưỡng viên là gì

Trình độ chuyên môn tốt là cực kì quan trọng

Không chỉ riêng ngành điều dưỡng mà với bất cứ ngành nào, công việc nào bạn cũng cần phải có những kiến thức chuyên môn về ngành đó cũng như công việc đó. Ngày nay khi cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng viên rộng mở, bạn hoàn toàn có thể theo học ngành này tại nhiều cơ sở khác nhau với các chương trình đào tạo cao đẳng 3 năm và cử nhân 4 năm. Khi kết thúc chương trình đào tạo của mình thì các điều dưỡng tương lai có thể nắm được những kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản để có thể làm công việc đó.

Để có được đơn xin việc làm điều dưỡng thì chắc chắn bạn phải thể hiện được trình độ chuyên môn của mình qua đó. Bạn học khoa nào, trường nào, hệ đào tạo bao nhiêu năm, kiến thức kĩ năng của bạn ra sao… Chỉ có như thế người tiếp nhận hồ sơ của bạn mới có thể đánh giá sơ bộ được khả năng của bạn đến đâu và có chấp nhận hồ sơ của bạn hay không.

Tính cách con người bạn ra sao?

Để có thể trở thành một điều dưỡng thì trong chính đơn xin việc làm điều dưỡng của mình bạn cần phải thể hiện được cá tính cũng như con người của mình.

Để có thể trở thành một điều dưỡng thì trong chính đơn xin việc làm điều dưỡng của mình bạn cần phải thể hiện được cá tính cũng như con người của mình.

Bạn đừng nghĩ đơn xin việc làm điều dưỡng chỉ là những mảnh giấy vô tri vô giác. Thông quá đó, bạn có thể thể hiện được tính cách con người mình. Để có thể trở thành một điều dưỡng thì trong chính đơn xin việc làm điều dưỡng của mình bạn cần phải thể hiện được cá tính cũng như con người của mình. Với điều dưỡng viên nói chung, có những tính cách bắt buộc phải có như:

Siêng năng, cẩn thận: Công việc chính hàng ngày của người điều dưỡng chính là phải tiếp xúc với bệnh nhân đau ốm. Chính vì thế, họ phải luôn cảnh giác cũng như chú ý tới những thay đổi nhỏ của người bệnh để có thể nắm được tình hình một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, người bệnh cơ thể đau yếu rất cần sự nhẹ nhàng và cẩn thận. Điều dưỡng phải chăm chút từng tí một thì người bệnh mới không đau đớn và cảm thấy dễ chịu.

Tinh thần người điều dưỡng viên  luôn lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ

Tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ

Tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ: Có một tâm lý chung của tất cả các bệnh nhân chính là họ luôn cảm thấy đau đớn vì bệnh tật của mình. Sự vui vẻ và lạc quan của các điều dưỡng giúp họ có thể phần nào giảm bớt những khó chịu của bệnh tật trong cơ thể và vui khỏe hơn.

Đồng thời, điều dưỡng hãng ngày phải đối mặt với nhiều những ca mổ, phẫu thuật với máu,… chính vì thế bản thân họ phải mạnh mẽ và không được sợ hãi. Người điều dưỡng phải có tinh thần thép thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.

Tinh thần yêu thương người bệnh: Đối với một điều dưỡng viên tình yêu thương là cực kì quan trọng. Khi bạn làm việc, sự tiếp xúc giữa bạn và bệnh nhân là thường xuyên. Nếu bạn không có một tình yêu thương đủ lớn, coi người bệnh như những người thân trong gia đình của mình thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ tập trung được vào công việc mà mình làm.

Tinh thần yêu thương người bệnh của điều dưỡng viên

Tinh thần yêu thương người bệnh

Vậy nên, để có được đơn xin việc làm điều dưỡng ấn tượng bạn cũng phải thể hiện được cho người tuyển dụng thấy được tình yêu thương của bạn, cái tâm của bạn… Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình.

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, có những bệnh nhân có điều kiện được chăm sóc dịch vụ trọn gói, có bệnh nhân do điều kiện không cho phép phải dùng bảo hiểm xã hội… Nhưng bạn không nên vì thế mà có sự phân biệt đối xử giữa người này với người kia. Xuất phát từ cái tâm của người điều dưỡng, bất cứ ai cũng như ai, bệnh nhân nào cũng như nhau; đều cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt của điều dưỡng.

Như vậy, để có đơn xin việc làm điều dưỡng ấn tượng và được nhận thì bản thân người điều dưỡng ấy phải thể hiện được cá tính cũng như con người của mình thông qua đơn xin việc đó. Sẽ chẳng có gì là đơn giản và dễ dàng mà có được. Mọi thứ, mọi tiêu chí cũng như kĩ năng đều cần phải học tập cũng như trau dồi mà có được.

Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được cho mình một đơn xin việc làm điều dưỡng ấn tượng. Chúc các bạn thành công và trở thành những điều dưỡng giỏi về chuyên môn và y đức.

Xem thêm bài viếtXu hướng ngành điều dưỡng Việt Nam hiện nay

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH