fbpx
vienja

Đặc biệt là ngành điều dưỡng tại Nhật - một trong những ngành nghề đang rất hot và trở thành điểm thu hút của rất nhiều người ở Việt Nam, đặc biệt là những bạn đang theo đuổi ngành hộ lý, điều dưỡng.

ngành điều dưỡng tại Nhật

Số người cần được chăm sóc ngày càng tăng

Có một thực tế không thể phủ nhận chính là ngành điều dưỡng tại Nhật đã xuất hiện từ rất lâu và nó vẫn không hề giảm độ nóng cho đến tận bây giờ. Với một lượng người từ các quốc gia, đặc biệt là Việt Nam, nhập khẩu lao động ở Nhật với nghề điều dưỡng nhưng dường như vẫn không đủ và trở thành một sức hút khiến tất cả mọi người đều biết đến và luôn tận dụng mọi cơ hội để được sang Nhật làm việc.

Có thể dễ hiểu rằng do đâu mà nhu cầu cần hộ lý, điều dưỡng từ Nhật lại cao và nhiều đến vậy? Dân số Nhật Bản đang nhanh chóng già đi, hằng năm tại các viện dưỡng lão luôn luôn gia tăng dân số người “nhập khẩu”, bên cạnh đó là môi trường sống và làm việc quá năng động tại Nhật, con cháu, người trẻ không có thời gian để chăm sóc, vì vậy, ngành hộ lí, điều dưỡng trở thành một nhu cầu bức thiết để có thể cung cấp đủ lượng người cần thiết phục vụ cho những người già nơi đây.


Nhiều chính sách ưu đãi đối với người làm việc trong ngành điều dưỡng

Với các chính sách hợp tác và làm việc của Nhật Bản và Việt Nam bao năm qua, dễ thấy rằng Nhật Bản đánh giá rất cao về chuyên môn và thái độ của hộ lí, điều dưỡng Việt Nam làm việc tại Nhật. Người Việt Nam vốn chiếm được cảm tình này là vì thái độ tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc cùng cách cư xử lễ phép, ân cần và chu đáo. Đó chính là một trong những lí do ngành điều dưỡng tại Nhật đa số là người Việt. Bên cạnh đó, người Việt cũng rất thích làm việc tại Nhật và đang không ngừng tìm mọi cơ hội, điều kiện để được đi Nhật làm việc.

Điều dưỡng của Việt Nam được học hỏi và nâng cao kỹ năng nhanh chóng

Công việc hộ lí, điều dưỡng thật sự là một công việc có ích và mang lại nhiều niềm vui cũng như động lực trong cuộc sống. Người làm điều dưỡng không những có thể làm công việc mình yêu thích, chăm sóc, mang lại sức khỏe cho những người xung quanh bằng chính đôi tay của mình mà còn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp cũng làm việc tại Nhật Bản. Với một hệ thống giáo dục tuyệt vời và ý thức cá nhân cực kì tốt, làm việc tại Nhật là một cơ hội khá hoàn hảo để có thể học tập, rèn luyện cả về kĩ năng chuyên môn lẫn kĩ năng ứng xử cá nhân của mỗi người.

Bên cạnh đó, làm việc tại Nhật còn là một cơ hội tốt và phù hợp nhất để mở rộng các mối quan hê, làm quen thêm với nhiều bạn và làm phong phú thêm con người chính mình. Con người Nhật Bản chính là một tấm gương sáng về thí trông mình, ý thức cộng đồng, ý thức cá nhân và là một dân tộc có sự cố gắng và phát triển không ngừng. Đây là điều mà bất kì một dân tộc nào trên thế giới này cũng học hỏi và rèn luyện để có được. Vì thế, làm việc với họ chính là một cơ hội vàng để học hỏi và cải thiện bản thân hoàn hảo và toàn diện hơn.
Mức lương cao - ổn định

Một điều hấp dẫn không thể không kể đến, và cũng có thể xem là hấp dẫn nhất, là vấn đề quan trọng và cốt yếu nhất khiến ngành điều dưỡng tại Nhật trở nên “hót hòn họt” không ngừng giảm nhiệt độ chính là mức lương “cao ngất ngưởng” cùng rất nhiều ưu đãi khác nhau. Với nền kinh tế phát triển rất đáng ngưỡng mộ, chi phí cho những ca chăm sóc bệnh nhân, người già là rất cao, đó chính là sự thông minh và phóng khoáng trong đối đãi với những người xung quanh. Chính vì khối lượng công việc khá nhàn nhã, hầu như không phải làm bất cứ một việc nặng nào nhưng mức lương lại khá cao và còn nhận được nhiều ưu đãi, đây chắc chắn là một ưu điểm không thể nào bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều dịch vụ đãi ngộ khác nhau. Với một đất nước có các dịch vụ phúc lợi xã hội cao như Nhật Bản, đặc biệt là đối với các ngành đặc thù như hộ lí, điều dưỡng thì mức lương cao cùng đãi ngộ tốt là điều chắc chắn bạn sẽ nhận được khi đến đây.

tại sao nên học ngành điều dưỡng tại Nhật

Với những ai đang học ngành điều dưỡng, hộ sinh thì chắc hẳn Nhật Bản chính là một môi trường làm việc đáng mơ ước. Với công việc nhàn hạ, mức lương cao thì không còn gì tuyệt vời như thế nữa? Ngành điều dưỡng tại Nhật đang không ngừng phát triển và đang thu hút ngày một nhiều “ứng cử viên” đến với môi trường làm việc đầy hấp dẫn và nhiều lợi ích này. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm một môi trường phù hợp cho mình thì đừng ngại thử sức nhé! Hi vọng rằng các bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình!

Xem thêm bài viếtNhững chính sách của điều dưỡng hộ sinh tại Nhật Bản

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH