fbpx
vienja

Nhu cầu về điều dưỡng viên trong và ngoài nước đang ngày một nâng cao. Với quốc gia có nền dân số già như Nhật Bản thì số lượng điều dưỡng viên đòi hỏi tăng lên theo từng ngày. Vậy điều dưỡng viên học trường nào thì tốt. Và có khả năng đi Nhật cao hơn, cam kết rõ ràng hơn.

Điều dưỡng viên là ngành như thế nào

Điều dưỡng viên là ngành đã có từ lâu nhưng phải đến những năm gần đây mới trở nên “hot”. Bởi khả năng có thể ra trường làm đúng ngành nghề đã học có tỷ lệ cao hơn các ngành nghề khác.

Điều dưỡng viên là những người chuyên chăm sóc phục hồi sức khỏe của người bệnh. Hay chăm sóc những người già tại các trung tâm dưỡng lão hay bệnh viện.

điều dưỡng viên học trường nào

Đây là ngành nghề độc lập so với y tá hay bác sĩ nhưng vẫn trực thuộc bộ y tế. Những điều dưỡng viên sẽ san sẻ phần công việc chuyên môn của những y tá hay bác sĩ trực ban. Phụ trách hoàn toàn vấn đề dinh dưỡng của người bệnh.

Trường cao đẳng Đại Việt – Mô hình đào tạo điều dưỡng tốt nhất Việt Nam

Rất nhiều người sau khi định hướng ngành nghề tương lai cho bản thân nhưng lại không nắm rõ được trường nào dạy và học có chuyên môn tốt nhất. Đó là một sai xót nhất định của đại đa số người Việt Nam.

Trường cao đẳng Đại Việt – Mô hình đào tạo điều dưỡng tốt nhất Việt Nam

Khi bạn đã xác định mình sẽ học ngành điều dưỡng viên và chưa xác định được điều dưỡng viên học trường nào giảng dạy tốt. Điều dưỡng viên học trường nào thì có thể ra trường đi thực tập tại Nhật được luôn. Thì hãy đến ngay với trường cao đẳng Đại Việt. Đây là ngôi trường có mô hình đào tạo điều dưỡng tốt nhất ở Việt Nam. Được sự bảo trợ của bộ y tế Việt Nam và Nhật Bản liên kết hợp tác.

Trường cao đẳng Đại Việt là ngôi trường do tập đoàn CEO Group thành lập chuyên đào tạo những điều dưỡng viên sang Nhật làm việc. Tự hào là đơn vị đầu tiên được Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội chính thức cho phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh ngành điều dưỡng sang làm việc tại Nhật bản theo giấy phép số 228 BLĐTB-XH.

Bạn sẽ được nhận gì khi học tại trường cao đẳng Đại Việt

\Chúng tôi cam kết 100% các học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn cũng như những kiến thức khác. Để có thể sang ngay Nhật Bản công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Hoặc học lên các cấp cao hơn tại Nhật Bản mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Bạn sẽ được nhận gì khi học tại trường cao đẳng Đại Việt

Trở thành tân sinh viên điều dưỡng tại trường, bạn sẽ được đào tạo dẫn dắt bởi các giảng viên, bác sĩ có chuyên môn cao về lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Và cả các giảng viên, bác sĩ dinh dưỡng của Nhật Bản.

Bạn sẽ được tổng công ty CEO Group miễn phí đào tạo và ký túc xá trước khi thi tuyển.

Được đào tạo giảng dạy tiếng Nhật 100% bởi người bản xứ. Và sau khi ra trường sẽ có đủ khả năng giao tiếp thông thạo, trình độ chuyên môn cao.

Có môi trường học tập tiên tiến theo mô hình tiên tiến nhất thế giới tại Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đầy đủ. Từ phòng KTX miễn phí, đến nhà ăn, thư viện, phòng thực hành...

Hỗ trợ vay 100% phí xuất cảnh ngay sau khi hoàn thành khóa học tại trường và có nhu cầu sang Nhật luôn.

Có khả năng định cư tại Nhật cao với mức lương có thể lên tới 45 triệu đồng/ tháng…

Và còn nhiều ưu đãi cũng như lợi ích khác khi bạn nhập học tại trường cao đẳng Đại Việt. Vậy là bạn không cần phải băn khoăn điều dưỡng viên học trường nào nữa rồi phải không.

Yêu cầu của một điều dưỡng viên tại Nhật

Để trở thành điều dưỡng viên tại Nhật, bạn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt là các điều dưỡng viên học trường nào có liên kết với Nhật Bản là tốt nhất.
  • Có độ tuổi từ < 35 tuổi. Để có thể chịu được áp lực lớn của công việc điều dưỡng.
  • Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự cũng như bệnh truyền nhiễm.
  • Khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt cũng như có các phẩm chất cần phải có của một điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên học trường nào có chính sách đi Nhật tốt cũng sẽ thu hút được học viên lớn hơn là những trường chỉ đào tạo điều dưỡng trong nước. Bởi đó là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Là sự phấn đấu phát triển không ngừng nghỉ của bản thân để đạt được những thành tựu, những kết quả tốt nhất. Xứng đáng với vốn thời gian mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất có lẽ vẫn là đam mê ngành nghề, là yếu tố tâm lý của bản thân. Bạn phải có đam mê với ngành nghề, có tình yêu với bệnh nhân, với những người mình chăm sóc thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc được giao.  Phải có sự kiên nhẫn cũng như đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân, để san sẻ, hỗ trợ những khi họ cần. Trở thành những điều dưỡng viên ưu tú, được nhiều người yêu mến.

Để biết thêm về những chính sách cũng như cụ thể mô hình đạo tạo chi tiết của trường cao đẳng Đại Việt thì bạn có thể truy cập vào website http://dieuduongvien.info/. Từ đó giải đáp được thắc mắc bấy lâu của bản thân rằng điều dưỡng viên học trường nào thì tốt và có thể đi Nhật ngay sau khi ra trường.

Xem thêm bài viếtBạn có biết ngành điều dưỡng đa khoa làm gì?

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH