fbpx
vienja

Tại sao nên chọn ngành Điều dưỡng tại trường cao đẳng Đaị Việt ?

Trường Cao Đẳng Đại Việt là một trong những mô hình đào tạo, giảng dạy học điều dương viên chất lượng tại Việt Nam. Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm uy tín trong ngành được hàng nghìn sinh viên, phụ huynh tin tưởng theo học.

Việc chọn được môi trường theo học điều dưỡng viên không phải là việc dễ dàng, điều này quyết định lớn đến chất lượng tay nghề mai sau ra trường. Khi môi trường bạn học tốt, uy tín và giỏi thì việc ra trường xin việc mới có khả năng cao, tiếp cận được với nhiều đơn vị bên ngoài cần người tài. Hơn nữa, đội ngũ thầy cô giảng dạy cũng quan trọng không kém, người thầy lái đò có chắc có vững thì mới đảm bảo đi đúng hướng.

Môi trường được nhiều sinh viên theo học
Môi trường được nhiều sinh viên theo học

Tại cao đẳng Đại Việt, các yếu tố môi trường, giáo viên, vật chất hỗ trợ học tập luôn được chú ý đầu tư ngay từ khi trường được thành lập.

- Học luôn đi đôi với hành, môi trường theo học chuyên nghiệp tạo cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất.

- Đội ngũ giảng viên có nhiều năm trong nghề, kiến thức sâu rộng, luôn song hành với tư cách như người bạn để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

- Ra trường tỷ lệ sinh viên có công việc ổn định rất cao, với môi trường được thực hành ngay khi học giúp sinh viên không phải bỡ ngỡ ngay khi vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Khu Ký Túc Xá an ninh tốt, môi trường lành mạnh: việc tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng chất lượng sinh viên tạo môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh giúp các Bạn không bỡ ngỡ khi xa phải xa Gia đình.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp
Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Với những thế mạnh của mình cao đẳng Đại Việt luôn là điểm đến đầu tiên cho chất lượng, sự tin tưởng mà các bạn sinh viên học sinh không nên bỏ qua. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ để theo đuổi đam mê của mình các bạn nhé.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc về quy trình học, đăng kí học, cơ hội việc làm đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.  Đối với sinh viên điều dưỡng sẽ làm điều dưỡng viên, kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada…

Xem thêm bài viết: Những tiêu chuẩn điều dưỡng viên cần có

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH