fbpx
vienja

Yêu cầu đối với ứng viên điều dưỡng khi muốn sang Nhật

Môi trường và cơ hội làm việc của nghề điều dưỡng bên Nhật rất cao cũng như điều kiện ứng tuyển dễ dàng. Tuy nhiên sang đến năm 2018 các điều kiện được xiết chặt hơn cho các điều dưỡng viên khi làm việc tại Nhật Bản.

Nghề điều dưỡng được nhiều sinh viên quan tâm
Nghề điều dưỡng được nhiều sinh viên quan tâm

 

 

- Đối với ứng viên Điều dưỡng

Ngoài những tiêu chí nêu trên đối với ứng viên Hộ lý, ứng viên làm Điều dưỡng viên tại Nhật Bản phải có thêm các điều kiện sau:

Đã được cấp giấy chứng chỉ hành nghê khám chữa bệnh đạt chuẩn quy định của Luật Khám chữa bệnh. Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và đã từng làm cộng tác điều dưỡng ở một cơ sở ý tế nào đó. Trong khoảng thời gian đó cần bao gồm thời gian tiến hành tập sự 9 tháng theo yêu cầu của luật để có được giấy chứng chỉ

Tham gia chương trình huấn luyện để xét tuyển đi Nhật Bản làm điều dưỡng, các ứng viên trúng tuyển sẽ có thời gian học, đào tạo miễn phí tầm 1 năm tại đơn vị đào tạo đã được Bộ Lao động và Thương Binh Xã Hội cấp phép. Toàn bộ các vấn đề liên quan như khu vực nội trú, ăn ở hay chi phí sinh hoạt đều được hỗ trợ.

Cơ hội làm việc cao tại nước ngoài
Cơ hội làm việc cao tại nước ngoài

Khi được cấp phép và trúng tuyển sang Nhật làm điều dưỡng bạn có thời gian tối đa làm việc trong 3 năm, mỗi năm phải ra hạn một lần.Trong lúc tham gia chương trình học và làm tại nước Nhật, bạn có cơ hội để tham gia vào các kỳ thi được cấp Chứng chỉ quốc gia do chính nước Nhật tổ chức cho ngành điều dưỡng viên. Với các bạn điều dưỡng viên có cơ hội tham gia mỗi năm 1 lần. Khi đã nhận được chứng chỉ từ các cuộc thi chính thống này bạn sẽ có cơ hội để gia hạn và ở lại Nhật làm việc trong thời gian dài hơn so với quy định trước khi bay sang làm việc.

Mức thu nhập của Điều dưỡng viên tại Nhật Bản là rất lớn đồng nghĩa với việc trách nhiệm, tinh thần làm việc với người Nhật của bạn phải thật cao.

Khi đi làm điều dưỡng bên Nhật đầu tiên bạn cần chọn được trường học, môi trường học và hành uy tín tại Việt Nam để rèn luyện, giảng dạy về kiến thức trước khi đi làm điều dưỡng tại Nhật Bản. Nếu bạn có nhu cầu theo học hay tìm hiểu sâu rộng hơn về điều dưỡng có thể liên hệ với chúng tôi

>>Xem thêm:  Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản thu nhập cao

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 34 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH