fbpx
vienja

Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Không những vậy, đất nước này còn nổi tiếng với chế độ giáo dục chất lượng. Đó là lý do tại sao mỗi năm Nhật Bản lại thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến du học, đặc biệt là Việt Nam.

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng “có nhiều nước như vậy, tại sao chúng ta nên du học Nhật Bản?”. Đúng là có rất nhiều nước trên thế giới, nhưng Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Nền giáo dục của Nhật Bản rất tiến bộ. Học tập tại đây bạn sẽ được mở mang tri thức, tiếp xúc sâu rộng hơn nữa với nền văn minh và tiến bộ khoa học thế giới. Các trường tại Nhật Bản sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng mềm, đặc biệt là tính kỷ luật cao trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Nhật bản để cho con du học. Một lý do nữa mà bạn nên chọn Nhật Bản đó là mức chi phí học tập rẻ hơn so với Anh, Mỹ,…

Những cơ hội việc làm sau thời gian du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản dường như mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội cho cuộc sống và công việc. Đầu tiên phải kể đén những cơ hội trong thời gian học tại đây. Rất nhiều sinh viên Việt Nam khi du học tại Nhật đều chọn cho mình một vài công việc làm thêm. Từ những công việc đó, bạn sẽ trang trải được cho cuộc sống sinh viên.

Hơn thế nữa, nếu biết cách chi tiêu hợp lý, đi làm thêm không chỉ mang đến cho bạn khoản tiền đủ sống mà còn có thể gửi về phụ giúp gia đình. Bên cạnh đó, được sống và học tập trong môi trường phát triển, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều sự tiến bộ cũng như phong cách làm việc của người Nhật. Người Nhật thường rất kỷ luật trong mọi việc, bạn có thể học tập những đức tính này của họ để hoàn thiện hơn bản thân mình.

Vậy du học Nhật Bản còn mang đến cho bạn những cơ hội gì sau khi đã tốt nghiệp? Có hai con đường cho bạn lựa chọn. Thứ nhất, bạn có thể tiếp tục ở Nhật và tìm kiếm những cơ hội việc làm tại đây. Theo như nhiều thống kê cho thấy, du học sinh tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm công việc với mức lương từ 25 – 30 triệu đồng mỗi tháng theo diện phổ thông, thu nhập từ 40 – 50 triệu đồng mỗi tháng với kỹ sư thậm chí còn có thể lên đến 3000 – 4000 USD/ tháng. Một mức lương đáng mơ ước đúng không các bạn.

Còn những bạn không muốn làm việc tại Nhật thì sao? Thì bạn có thể lựa chọn làm việc tại các công ty trong nước hoặc các công ty của Nhật tại Việt Nam. Mức thu nhập mà bạn có thể kiếm được là khoảng 25 – 40 triệu đồng. Đó là chưa kể với vốn tiếng Nhật tích lũy được bạn còn có thể làm rất nhiều công việc khác nhau nữa như phiên dịch viên, mở các trung tâm Nhật ngữ,…

Một cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Đó cũng chính là những cơ hội mà du học Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH