fbpx
vienja

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Bên cạnh việc chọn ngành nghề thì chọn trường cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, làm sao lựa chọn được trường phù hợp với bản thân khi du học Nhật Bản là điều mà ai cũng mong muốn. Với câu hỏi “du học tại Nhật bản nên chọn trường nào”, chúng tôi chỉ có thể trả lời đó là tùy thuộc vào ngành bạn chọn. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra danh sách những trường đào tạo tốt tại Nhật Bản dành cho 3 ngành nghề đang Hot nhất: điều dưỡng, cơ khí và công nghệ thông tin.

  1. Các trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt tại Nhật Bản: Hầu hết các trường đào tạo ngành điều dưỡng ở Nhật Bản tập trung ở những tỉnh thành phố lớn, chẳng hạn Tokyo, Osaka, Nagoya, Saitama, Sendai, Sapporo,… Những cái tên tiêu biểu phải kể đến như trường Osaka, trường Tsuakuba, trường Kyushu, trường Okayama, trường Tokyo Metropolian, trường Teikyo, trường Nagoya, trường Asahikawa, trường Anabuki Business,…

  1. Các trường đào tạo ngành cơ khí tốt ở Nhật Bản: trong những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản ngành cơ khí đã tăng lên đáng kể. Vậy du học Nhật Bản nên chọn trường nào với ngành cơ khí? Một số trường đào tại cơ khí được đánh giá cao tại Nhật Bản phải kể đến như trường Khoa học Kỹ thuật thuộc đai học Osaka, trường đại học Hosei, trường đại học Fukuoka,…
  2. Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt ở Nhật Bản: Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì lý do đó mà rất nhiều sinh viên yêu thích công nghệ thông tin đều mong muốn được học tập tại đây. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì có thể đăng ký tham gia học tập tại các trường như đại học Tokyo, đại học Kyoto, viện công nghệ Tokyo, đại học Tohoky,…

Những lưu ý khi chọn trường du học Nhật Bản

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số trường tiêu biểu tại Nhật Bản đào tạo 3 ngành nghề hot nhất hiện nay là điều dưỡng, cơ khí và công nghệ thông tin. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “du học Nhật bản nên chọn trường nào”.  Khi chọn các trường du học Nhật Bản, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin của trường: Bạn nên tìm hiểu vị trí của trường, lịch sử cũng như đánh giá ngành đào tạo mà bạn dự định theo học. Nên so sánh nhiều trường với nhau để tìm ra trường tốt nhất. Hơn nữa, rất nhiều trường có các chương trình học bổng dành cho du học sinh. Bạn cần cập nhật thông tin để nắm bắt cơ hội này.
  2. Chọn trường căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của bản thân: Mỗi ngành nghề đều có rất nhiều trường đào tạo. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng phù hợp với chúng ta. Điều mà bạn cần hết sức lưu ý là chi phí học tập, sinh hoạt cũng như điều kiện đăng ký của trường là gì.

Vì có nhiều trường khác nhau nên mức sinh hoạt, chi phí học tập cũng không giống nhau. Hơn nữa, với du học sinh, các trường bên Nhật đều có những điều kiện nhất định yêu cầu phải đáp ứng. Chẳng hạn như trình độ tiếng Nhật. Có trường yêu cầu bằng N5 nhưng cũng có trường yêu cầu bằng N3, thậm chí là N2.

Chọn ngành, chọn trường không phải vấn đề dễ dàng. Để chọn được ngành nghề tốt, trường đào tạo tốt, chúng ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi du học nhật bản nên chọn trường nào.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH