fbpx
vienja

Học phí học tiếng Nhật là vấn đề nhiều người quan tâm

Với các bạn sinh viên hay những học viên muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật, kinh tế eo hẹp, tài chính không phải vấn đề nhỏ. Nên với bất kì việc làm nào cũng có sự tính toán kĩ lưỡng. Bạn muốn đi học thêm tiếng Nhật mà băn khoăn không biết một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền? Cần bao nhiêu tiền thì hợp lý để có chất lượng học tập tốt?

Hiện nay có vô vàn các trung tâm ngoại ngữ mở ra để phục vụ cho nhu cầu học đa dạng của người học. Nhưng để tìm được trung tâm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp không phải chuyện dễ.

Có những trung tâm giá rẻ nhưng đi liền với đó là chất lượng kém, giáo viên trình độ hạn chế, học không hiệu quả. Nhưng cũng có những trung tâm chất lượng rất tốt nhưng giá quá cao khiến người học luôn băn khoăn một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền vì không phải ai cũng đủ tiền chi trả.

Tùy theo từng mức độ của các khóa học, mức học phí cũng khác nhau: tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật giao tiếp…Do đó chọn lựa khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền và chọn lựa trung tâm nào là việc làm rất cần thiết.

Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản CEO – địa chỉ học tiếng Nhật uy tín giá rẻ

Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản CEO là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước về đào tạo tiếng Nhật cho người đi học, đi làm. Đến với CEO, các bạn sẽ yên tâm về học phí cũng như chất lượng đào tạo. Tùy theo từng khóa học mà giá thành dao động từ 700000 đến 1500000. Đặc biệt, chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua rất nhiều các khóa học.

Đến với CEO, câu hỏi khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền không còn quan trọng nữa bởi các khóa học mở liên tục với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nội dung bài giảng khoa học với mức học phí vô cùng hợp lý.

Tại CEO, chương trình học tiếng Nhật rất đa dạng, gồm các khóa tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, ngữ pháp và giao tiếp, luyện thi chững chỉ, tiếng Nhật thương mại…

Mỗi khóa học có phân phối chương trình cụ thể, cách thức giảng dạy đa dạng, sử dụng linh hoạt các video, hình ảnh để minh họa tình huống giao tiếp cụ thể, phương pháp dạy học tích cực, giảng viên chỉ là người hướng dẫn để học viên chủ động tìm hiểu kiến thức.

Các khóa học tại CEO sẽ giúp bạn:

  • Nắm chắc bảng chữ cái tiếng Nhật, các mẫu câu, tình huống giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nhật, biết cách phát âm, ngắt câu, ngữ điệu giống người Nhật, tự tin giao tiếp với người bản xứ, có đủ kiến thức để thi đỗ các kì thi tiếng Nhật.
  • Học viên xuất sắc được giới thiệu vào làm việc tại các công ty của Nhật Bản trên địa bàn tỉnh và các khu vực xung quanh, tạo điều kiện để bạn giao tiếp tốt và nâng cao thu nhập cho gia đình.

Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của trung tâm. Vì vậy, mỗi lớp học đều giới hạn số học viên, phòng học hiện đại được thiết kế phù hợp với việc học, hệ thống nghe nhìn đạt chuẩn sao cho đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Do đó có thể nói học viên không còn phải băn khoăn một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền nữa khi đăng kí học tại đây vì học phí  vô cùng ưu đãi. Nhưng quan trọng hơn hết là chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua sự thành công của rất nhiều các ứng viên trong đó có cả các ứng viên đi Nhật làm điều dưỡng. Hãy yên tâm trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH