fbpx
vienja

Có nên đi thực tập sinh Nhật Bản hay không?

Nhật Bản hiện là quốc gia có sự già hóa dân số cao nhất nhưng tỉ lệ sinh rất thấp. Điều này đe dọa sự tăng trưởng và ổn định của nền kinh tế thứ ba thế giới. Để bù đắp vào những thiếu hụt về nhân lực, Nhật Bản liên tục tuyển dụng lao động từ nước ngoài. Trung bình, Nhật Bản tiếp nhận 80.000 người /năm vào làm việc. Trong số đó có Việt nam, một thị trường lao động trẻ và đang bão hòa.

Người lao động lựa chọn  Nhật Bản làm việc hoặc thực tập sinh. Một phần để xây dựng những công trình trọng điểm cho Nhật. Mặt khác vì nơi đây có mức lương cao, môi trường lao động hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cũng thỏa đáng…. Làm thực tập sinh tại Nhật Bản bạn còn có cơ hội làm thêm nhiều công việc tại đây để có thêm thu nhập. Bạn còn có cơ hội dự thi để được cấp chứng chỉ quốc gia các ngành nghề tại Nhật nữa.

Cho nên, có nên đi thực tập sinh Nhật Bản không? Câu trả lời là có vì nó mang đến các cơ hội mới cho một tương lai mới.

Thực tập sinh tại Nhật Bản mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời

Tham gia chương trình đào tạo thực tập sinh tại Nhật Bản, bạn sẽ có rất nhiều các trải nghiệm thú vị. Đặc biệt bạn sẽ có những cơ hội rất tốt về nghề nghiệp và tương lai của mình.

  • Thứ nhất, năng lực nghề nghiệp và kĩ năng làm việc của thực tập sinh ngày càng  hiện đại hiệu quả.  Họ sẽ có đóng góp cho  sự phát triển kinh tế đất nước sau khi trở về.
  • Thứ hai, có cơ hội tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, tiếp xúc với những tinh hoa đặc sắc của văn hóa truyền thống Nhật Bản. Thực tập sinh còn được hưởng mức lương và phụ cấp cao hơn nhiều các thị trường lao động khác.
  • Thứ ba, thực tập sinh ở Nhật bản ổn định và thu nhập cao. Dù bạn còn suy nghĩ về việc có nên đi thực tập sinh Nhật Bản không thì đây cũng là điều bạn lưu ý. Mức lương cơ bản của thực tập sinh tại Nhật khoảng 120.000 đến 150.000  yên(tức 1.200 đến 1.500 USD/tháng). Trừ các khoản ăn ở, đi lại, sinh hoạt phí, mối tháng, một thực tập sinh trung bình để ra 15.000.000 - 20.000.000 đồng, chưa kể làm thêm. So với thu nhập lao động Việt Nam tại quê nhà thì đó là một con số đáng mơ ước.
  • Thứ tư, thực tập sinh Nhật bản còn có cơ hội làm thêm. Ngoài làm việc chính, thực tập sinh còn có thể làm thêm một số công việc khác để nâng cao thu nhập cho bản thân.

Trên thực tế, khoa học công nghệ trong nước vẫn chưa phát triển bằng công nghệ Nhật Bản. Nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng thuộc các ngành công nghệ cao nhưng vẫn chưa được tiếp xúc và thực hành trực tiếp. Thực tập sinh tại Nhật Bản là một con đường tất yếu để trải nghiệm và tiếp thu trực tiếp các công nghệ này. Bên cạnh đó,dù không có đủ trình độ, bằng cấp, ngoại hình bình thường…bạn đều có cơ hội làm thực tập sinh. Vì thực tập sinh tại Nhật Bản là giành cho tất cả mọi người.

Tham gia tuyển dụng ở đâu để có thể làm thực tập sinh Nhật Bản?

Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO sẽ hiện thực hóa mọi giấc mơ làm thực tập sinh Nhật Bản. Dù bạn có đang băn khoăn  có nên đi thực tập sinh Nhật Bản không? thực tập sinh Nhật Bản như thế nào? Bạn cũng đừng quá lo lắng. CEO sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, định hướng lựa chọn đơn hàng hoặc ngành nghề phù hợp. Công ty cũng đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi của thực tập sinh tại Nhật. Bạn cũng sẽ tìm được việc làm thêm nếu muốn với sự trợ giúp của CEO. Khi trở về nước, hầu hết các thực tập sinh của CEO đều có các cơ hội làm việc trong các công ty của Nhật hoặc liên doanh với Nhật.

Nếu bạn muốn một trải nghiệm làm thực tập sinh Nhật Bản tại CEO, tham khảo website: http://dieuduongvien.info Hoặc địa chỉ công ty , tháp CEO, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Sự tin tưởng lựa chọn của các bạn sẽ là động lực phấn đấu lớn nhất giành cho CEO.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH