fbpx
vienja

Với tỷ lệ dân số già hóa nhanh và ngày một tăng cao tại Nhật Bản, nguồn lực cần cho xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng là rất lớn. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức thu nhập hấp dẫn, không phải làm việc ngoài trời là điều kiện lý tưởng thu hút các lao động nữ tại Việt Nam sang Nhật.

Môi trường làm việc lý tưởng cho nữ giới

Lựa chọn xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật luôn thu hút sự quan tâm lớn từ lao động Việt Nam đặc biệt là nữ giới. Thường lao động sang làm điều dưỡng hay hộ lý đều làm việc trong nhà hoặc bệnh viện do đó rất phù hợp với lao động nữ, không đòi hỏi quá cao về sức khỏe để làm việc môi trường ngoài trời như các ngành nặng nhọc khác như xây dựng,cơ khí….

Môi trường làm việc tại Nhật cũng giúp bạn rèn luyện bản thân tốt hơn, nếp sống chuyên nghiệp hơn. Thời gian làm việc luôn được tuân thủ đúng, làm việc có tính độc lập cao, nghiêm túc. Trong thời gian đầu bạn sẽ thấy áp lực, mệt mỏi nhưng đây cũng là môi trường đào tạo bài bản, tốt nhất giúp bạn phát triển bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Khi nữ giới sang Nhật làm điều dưỡng sẽ đảm bảo về sức khỏe hơn vì họ quy định chỉ được làm đúng 8h mỗi ngày, mỗi tuần sẽ được nghỉ 1 ngày cũng như nghỉ đầy đủ vào các dịp lễ tết theo quy định. Thời  gian làm việc hợp lý bạn phù hợp với sức khỏe của chị em phụ nữ nhiều hơn. Môi trường sống tại Nhật có tính tôn nghiêm, kỷ luật cao, an ninh tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề tệ nạn xã hội xung quanh mình.

Lựa chọn xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Một số điều kiện khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia có chính sách phúc lợi cho người dân rất tốt đặc biệt đối với người lao động, chính sách cho việc chăm sóc người già, người bệnh. Đây cũng là lý do vì sao người Nhật luôn muốn tuyển các nữ điều dưỡng tuy nhiên vẫn phải đáp ứng đúng đủ yêu cầu gắt gao họ đặt ra.

Các điều kiện chính cho việc xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cần có gồm:

Qua thời gian đào tạo chuyên ngành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được cấp giấy phép hành nghề.

Các điều dưỡng viên phải qua thời gian đào tạo từ ngoại ngữ, văn hóa ứng xử trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật

Điều dưỡng viên phải đạt yêu cầu cao hơn so với hộ lý đòi hỏi giấy chứng nhận nghề khám chữa bệnh.

Điều kiện phải trên 2 năm cho vị trí bạn ứng tuyển hay trải qua thời gian tập sự 9 tháng để có giấy chứng nhận.

Thường nữ giới sẽ có tính cẩn thận hơn so với nam giới do đó công việc điều dưỡng chăm sóc cho người già rất phù hợp. Với đặc thù công việc phải hiểu, lắng nghe được tâm tư của người bệnh nên lựa chọn các nữ điều dưỡng thích hợp hơn. Khi sang Nhật làm việc, bạn phải có trình độ N4 là tối thiểu để đảm bảo hoàn thành công việc tốt hơn khi giao tiếp với bệnh nhân hoặc thực hiện báo cáo chuyển giao ca cho nhân viên sau làm tiếp.

Một số điều kiện khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật

Môi trường sống thay đổi, chi phí sinh hoạt đắt đỏ

Công việc của một điều dưỡng viên cần làm

Công việc chính của các điều dưỡng viên chủ yếu làm việc tại viện dưỡng lão, đây cũng là môi trường bạn phải nghiêm túc tuân thủ các yêu cầu khắt khe, nhiều quy tắc trong giao tiếp thường ngày. Mỗi người bệnh sẽ là hồ sơ riêng, tình trạng sức khỏe riêng và có những điều kiện, yêu cầu chăm sóc khác nhau do đó yêu cầu người điều dưỡng phải ghi nhớ được, theo dõi sát sao sức khỏe người bệnh.

Công việc chính thường ngày cho nữ điều dưỡng gồm:

Kiểm tra và nắm bắt tình trạng sức khỏe của người già, người bệnh cụ thể nhất mỗi ngày.

Chăm sóc sát sao, hỗ trợ cho công việc cá nhân như ăn, vệ sinh, tắm hoặc thay đồ cho họ

Chuyển giao đầy đủ công việc hiện còn cho nhân viên ca tiếp sau đó

Giao tiếp thường xuyên tạo dựng quan hệ và tư vấn cho người già, người bệnh

Công việc của một điều dưỡng viên cần làm

Công việc chăm sóc người già, người bệnh

Hiện nay, CEO Group là đơn vị được cấp phép theo pháp luật chuyên tuyển dụng xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng sang Nhật được rất nhiều học viên tin tưởng.  Các chương trình tuyển dụng đều nằm trong phạm vi được ký kết hợp tác chính thức giữa Việt Nam và Nhật Bản, mục đích chính để đào tạo được nguồn lao động cần đặc biệt ngành nghề điều dưỡng cho Nhật Bản trong chương trình chuyển giao kỹ thuật, công nghệ giữa 2 nước.

Nhật Bản là quốc gia lớn, môi trường tốt luôn cần nguồn lực lao động lớn do đó đây là cơ hội tốt cho bạn có được công việc ổn định, mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho lao động Việt Nam cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, mức lương tốt nhất, tiếp cận được môi trường làm việc tiên tiến, chuyên nghiệp để phát triển tốt bản thân. CEO luôn đảm bảo tất cả các ứng viên được xuất cảnh đều hài lòng với môi trường làm việc của mình, thu nhập với mức lương hấp dẫn cũng như chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng người lao động trong suốt thời gian sống, làm việc tại Nhật Bản.

Xem thêm: Tìm hiểu có nên học ngành điều dưỡng không?

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH