fbpx
vienja

Bạn là người yêu thích văn hoá Nhật Bản, mong muốn được 1 lần đặt chân đến nước Nhật? Bạn luôn muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình, đặc biệt là giao tiếp? Bạn hi vọng có mức lương hấp dẫn như 1 người bản ngữ tại viện dưỡng lão. Hãy đến với học bổng điều dưỡng asahikawa, nơi đây sẽ giúp bạn có được tất cả những điều ấy.

Học bổng điều dưỡng asahikawa và những cơ hội việc làm

Do hiện nay Nhật Bản đang khan hiếm nguồn nhân lực điều dưỡng nên sau khi bạn tốt nghiệp khóa học cơ hội được làm việc tại đây sẽ rất cao.

Lựa chọn học bổng điều dưỡng asahikawa bạn sẽ tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá sử dụng về lau dài, mang đến cho bạn không chỉ là một công việc mà còn là cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên nước ngoài, học viện Hokko đã xây dựng 1 chương trình đào tạo điều dưỡng viên nước ngoài với sự phối hợp đào tạo của trường cao đẳng phúc lợi Asahikawa. Chương trình tìm kiếm những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

Thành thạo tiếng Nhật nhờ học bổng điều dưỡng asahikawa.

Khi lựa chọn học bổng Asahikawa tại Hokkaido Nhật Bản nó sẽ là cơ hội dành cho bạn. Đây là học bổng nằm trong chuỗi Học bổng Hokkaido nhằm nâng cao trình độ Nhật ngữ, trải nghiệm những nét đặc sắc riêng biệt và sự ly kì huyền bí trong nền văn hóa Nhật Bản.

Đến với chương trình học bổng điều dưỡng asahikawa, các bạn sẽ có cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2, sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay một công việc ổn định với mức thu nhập không nhỏ tại 1 trong những viện dưỡng lão tại Hokkaido.

Tại đây các bạn không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Nhật mỗi ngày với giáo viên người bản địa tại Trường Nhật Ngữ ASAHIKAWA mà còn được tham gia và trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hoá với bạn bè các nước khi tham gia học bổng này.

Một số lợi ích từ học bổng điều dưỡng asahikawa.

Do tốc độ già hóa dân số nhanh dẫn tới nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên, Học viện Hokko đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng viên nước ngoài với sự phối hợp đào tạo của trường cao đẳng phúc lợi Asahikawa. Học bổng điều dưỡng asahikawa lập ra với mục đích tìm kiếm những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

Điểm thu hút nhất của học bổng này chính là với khoảng thời gian 1 năm 6 tháng. Các bạn tham gia sẽ có cơ hội được hỗ trợ Học Bổng ở hai mức 100% hoặc 50%. Học bổng bao giồm học phí học Tiếng Nhật, một phần chi phí Ký túc xá và hỗ trợ phí sinh hoạt hàng tháng. HỌc bổng này quả thật rất thích hợp với các bạn muốn trải nghiệm văn hóa và nâng cao trình độ ngôn ngữ.

Tuy nhiên, với học bổng này bạn cần lưu ý đó là ứng viên có nhu cầu tham gia học bổng điều dưỡng asahikawa phải hết mình quyết tâm học để nâng cao trình độ Nhật ngữ. Thời gian cũng khá ngắn nên sẽ không có thời gian cho các bạn làm thêm và các bạn phải có trình độ Tiếng Nhật cơ bản.

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH