fbpx
vienja

Quy định về việc học tiếng khi xuất khẩu lao động làm điều dưỡng viên tại Nhật

Đến nay, 95% đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật không yêu cầu phải có trình độ ngoại ngữ trước khi thi tuyển. Sau khi ứng viên trúng tuyển mới bắt đầu tham gia một khóa học tiếng Nhật. Khóa học này thường kéo dài 4 đến 6 tháng.

Tuy nhiên đối với ngành điều dưỡng viên tại Nhật thì yêu cầu khắt khe hơn. Sau khi trúng tuyển làm ứng viên cho chương trình làm điều dưỡng tại Nhật bản. Bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật với thời gian 12 tháng. Nơi đào tạo có thể là cơ sở của Bộ LĐTB & XH hoặc trung tâm của doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Nếu là chương trình xuất khẩu EPA thì bạn phải có trình độ ngoại ngữ N3. Nếu đi theo chương trình TTS, bạn chỉ cần trình độ N4, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Học tiếng Nhật ở đâu uy tín để có thể làm điều dưỡng viên tại Nhật?

Học tiếng Nhật rất quan trọng trong xuất khẩu lao động. Nếu biết tiếng, bạn sẽ có cơ hội đến với những đơn hàng tốt hơn, lương và chế độ tốt hơn. Điều dưỡng viên tại Nhật là một loại đơn hàng như thế. Nhưng học tiếng Nhật ở đâu uy tín nhất? Để giúp các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, sang Nhật làm điều dưỡng viên. Đặc biệt giúp các bạn yêu tiếng Nhật hơn, xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín dạy tiếng Nhật.

  • Các trung tâm dạy học, luyện thi,cấp chứng chỉ tiếng Nhật giao tiếp và văn phòng: VJCC, trung tâm ngoại ngữ-ĐHNN ĐHQG Hà Nội, Trung tâm Nhật Ngữ Toho, ĐH Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Núi Trúc, Eikoh, …
  • Trung tâm tiêng Nhật trực thuộc các công ty doanh nghiệp xuất khẩu lao động và du học uy tín như IDC, LABCO, Jvnet, CEO, COMA…

Đối với những lao động muốn sang Nhật làm điều dưỡng viên, nên chọn những trung tâm dạy tiếng Nhật thuộc các Công ty Xuất khẩu lao động để theo học. Tại đây, bên cạnh việc học tiếng, các bạn còn được học các kĩ năng về điều dưỡng, phong cách sống của người Nhật… Đây là một lợi thế khi trúng tuyển chương trình đào tạo điều dưỡng viên tại Nhật Bản.

Công ty XKLD và Du học CEO – địa chỉ tin cậy học tiếng Nhật đi làm điều dưỡng viên tại Nhật

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để trở thành điều dưỡng viên ở Nhật? Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất để thành điều dưỡng viên? Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản CEO là một lựa chọn vô cùng hợp lí.

CEO là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản. Sau khi trúng tuyển bạn sẽ đượctheo học các khóa đào tạo kĩ năng điều dưỡng và tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.

Theo con đường TTS, chỉ cần tốt nghiệp THPT và ngoại ngữ tiếng Nhật N4 là đủ điều kiện trở thành điều dưỡng viên. Công ty cũng hỗ trợ 100% phí xuất cảnh sang Nhật, có nơi ở miễn phí trong KTX. Bạn cũng không phải lo lắng về việc học tiếng Nhật ở đâu. Các trung tâm dạy tiếng Nhật trực thuộc CEO sẽ cung cấp kiến thức, kĩ năng giao tiếp cần thiết để làm điều dưỡng viên tại Nhật.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển dụng điều dưỡng viên tại Nhật có thể tham khảo tại website http://dieuduongvien.info .Hoặc liên hệ Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản CEO, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. CEO chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn của một công việc đang cực “hot” hiện nay.

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 72 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH