fbpx
vienja

Du học Nhật Bản tự túc là gì?

Du học Nhật Bản tự túc là hình thức mà du học sinh tự trả các chi phí liên quan đến du học. Nhật Bản là nước có chuẩn mực giáo dục cao. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận trên toàn thế giới.

Sau khi kết thúc khóa học Nhật ngữ, học viên có thể đăng ký vào các khóa chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học…phù hợp với khả năng tài chính và khả năng học tập của bản thân.

Cơ hội lớn từ du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản tự túc là một trải nghiệm

Du học Nhật bản tự túc là cơ hội để bản thân khám phá về một môi trường hoàn toàn mới. Bạn phải sống tự lập, tự lo cho bản thân mình khi ốm đau, tự đi làm thêm kiếm tiền và mỗi khi nhớ gia đình cũng phải cố gắng… Chấp nhận cuộc sống du học có nghĩa là bạn chấp nhận đương đầu với những khó khăn thử thách. Sự va chạm với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới mẻ hơn. Chính nhờ những trải nghiệm ấy mà bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Du học Nhật Bản tự túc là cách đầu tư thông minh cho tương lai

Du học Nhật Bản tự túc là tự nắm lấy tương lai của mình. Nhật Bản được đánh giá là nước có nền giáo dục đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Anh và Mỹ, môi trường học tập hiện đại, công nghệ tiên tiến, tài liệu chuyên sâu và chú trọng chất lượng đầu ra. Sau khi du học về, cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến tương lai cũng được mở rộng.

Cũng không quá lo lắng về khả năng tài chính khi đi du học tự túc bởi vì, chi phí du học Nhật Bản không cao, bạn có thể tìm việc làm thêm hoặc kết hợp ở ghép homestay hoặc theo chương trình vừa học vừa làm. Du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều, bạn sẽ phải chủ động lên kế hoạch cho bản thân, phải tự đứng ra lo toan cho tương lai và chịu trách nhiệm hoàn toàn với chính bản thân mình.

Các hình thức du học Nhật Bản tự túc

Du học tiếng Nhật

Là chương trình đào tạo tiếng Nhật 1 đến 2 năm, dành cho đối tượng chưa biết tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật chưa đủ giỏi để vào học CĐ, ĐH, trung học chuyên nghiệp…hoặc có mục đích học giỏi tiếng Nhật để đi làm. 

Du học diện nghiên cứu sinh

Du học Nhật Bản tự túc diện nghiên cứu sinh là sinh viên không thuộc diện sinh viên chính quy, được phép tiến hành nghiên cứu 1 đề tài nào đó dưới sự hướng dẫn của một giáo sư trong một học kỳ hoặc 1 năm, và không được cấp một loại bằng nào vào cuối khóa học. Rất nhiều du học sinh đã vào học khóa học này để chuẩn bị ôn thi vào Cao học. Ngoài ra, một số du học sinh đã biết tiếng Nhật cũng có thể nộp hồ sơ, và được chấp nhận vào học khóa này vì điều kiện tuyển chọn vào nghiên cứu sinh không khắt khe bằng tuyển chọn vào Cao học.

Du học dài hạn

Du học Nhật Bản tự túc dài hạn là chương trình đào tạo chính quy lấy học vị cử nhân CĐ, ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Nhật. Để vào học các chương trình chính quy, du học sinh phải trải qua một kỳ thi đầu vào. Phần lớn các kỳ thi đầu vào đều tổ chức tại Nhật Bản. Thông thường, sau khi tốt nghiệp trường tiếng sẽ tham gia kỳ thi đầu vào này để học tiếp lên các chương trình đào tạo chính quy.

Để du học Nhật Bản tự túc, rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu thông tin trường học qua mạng, nộp hồ sơ, đi phỏng vấn, làm visa… Hoặc đơn giản hơn, có thể liên hệ với những công ty tư vấn du học uy tín để có thể hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh nhất.

 

 

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH