fbpx
vienja

văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-1Đến với khoa điều dưỡng của Trường Cao đẳng Đại Việt, ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi học viên đều được trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với môi trường đặc thù của ngành điều dưỡng tại Nhật bản.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ ĐỐI VỚI KHOA ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

Đến với khoa điều dưỡng của Trường Cao đẳng Đại Việt, ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi học viên đều được trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với môi trường đặc thù của ngành điều dưỡng tại Nhật bản. Chính vì thế những điều dưỡng viên tương lai ngày nay không chỉ “Học để biết, học để tự khẳng định mình” mà còn “Học để chung sống, học để làm việc”. Do đó, việc trang bị kỹ năng mềm thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ cần đi đôi với việc trang bị kiến thức chuyên môn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong Trường Cao đẳng Đại Việt không chỉ dừng lại ở vấn đề thỏa mãn nhu cầu mang tính nhân bản của học viên mà còn mang lại lợi ích rộng lớn, nó là phương thức cốt lõi đem đến những tư duy tích cực về xã hội cho học viên ngành điều dưỡng. Từ đó, tạo động lực lớn đến ý thức và kết quả học tập của học viên, là những nhân tố hội tụ hình thành nên đội ngũ điều dưỡng viên đầy hứa hẹn cho các nghiệp đoàn tuyển dụng điều dưỡng Nhật bản. Bên cạnh đó, việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho học viên cũng chính là bồi dưỡng, ươm mầm những tài năng văn hóa, văn nghệ của đất nước.

Các hoạt động văn nghệ của các bạn điều dưỡng viên tại Trường Cao đẳng Đại Việt

văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-2văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-3văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-4văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-5văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-6văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-7văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-8văn nghệ tại trường cao đẳng đại việt-9

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH