fbpx
vienja

Nếu bạn đang có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đừng ngừng ngại tìm hiểu một vài thông tin quan trọng trước khi sang Nhật Bản. Ngoài việc chọn đơn hàng phù hợp, bạn cũng cần phải có được những kiến thức cơ bản để có thêm nhiều kinh nghiệm. Bài viết sau đây sẽ giúp một số bạn giải đáp thắc mắc cho vấn đề đang được quan tâm “Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

  1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Hiểu biết điều kiện cần thiết để xuất khẩu lao động là việc làm quan trọng của tất cả mọi người khi muốn sang Nhật Bản làm việc. Thông thường, mỗi quốc gia sẽ có những qui định riêng, nếu bạn đáp ứng được điều kiện của họ thì bạn sẽ có được một “tấm vé” sang nước đó làm việc.

Độ tuổi

Theo qui định, độ tuổi phù hợp của bạn nên nằm trong khoảng 19-30 tuổi cho tất cả nam và nữ có ý định sang Nhật Bản. Ở một số ngành nghề khác nhau, độ tuổi sẽ được nới thêm một khoảng cách theo từng yêu cầu khác nhau.

Ngoại hình

Điều kiện tiêu chuẩn về ngoài hình của nam nữ như sau:

  • Nam cao 1m60, nặng 50kg
  • Nữ cao 1m50, nặng 45kg

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của người xuất khẩu lao động phải được đánh giá kiểm tra đủ điều kiện có thể tham gia làm việc, không mắc các loại bệnh về tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, thần kinh, da liễu, mắt, tiết niệu,…

Kinh nghiệm, chuyên môn

Không phải đơn hàng nào cũng yêu cầu kinh nghiệm, chuyên môn khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Chính vì điều đó, bạn nên đọc kĩ nhu cầu của nhà tuyển dụng, kiểm tra khả năng của bản thân để lựa chọn đơn hàng phù hợp.

Hồ sơ

Hồ sơ là thủ tục mà bạn cần phải hoàn thành trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Hồ sơ thường bao gồm: visa, hộ chiếu, một số loại giấy tờ khác theo qui định. Bạn có thể tìm hiểu thông qua các doanh nghiệp xuất khẩu lao động hoặc trung tâm giới thiệu xuất khẩu lao động.

  1. Một số lưu ý khác

Khi sang Nhật làm việc, bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí theo quy định. Chính vì điều đó, bạn cần phải chuẩn bị một khoản tài chính đủ để chi trả cho việc này. Nếu bạn không có thì có thể thực hiện vay vốn tại một số ngân hàng.

Bạn phải có đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc phương diện cấm xuất cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bạn phải có tinh thần trách nhiệm khi làm việc, tuân thủ theo pháp luật, có thái độ tích cực cũng như hành vi đạo đức tốt, thể hiện phẩm chất tốt trong công việc.

Với thông tin “Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì” trên, nếu bạn có ý định sang Nhật thì hãy chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Bạn có thể thực hiện ước mơ của mình đến với công việc lương cao, ổn định với thời gian làm việc tại đây.

>> Xem thêm bài viết: Cơ hội và thách thức khi bạn chọn xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động ceo

Đăng Ký Trực tuyến

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0969527006
Tư vấn online
zalo : 0969527006 
 

Điều dưỡng viên CEO-1

Điều dưỡng viên CEO-2

Điều dưỡng viên CEO-3

điều dưỡng viên-7

 

Người dùng đang online

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969527006 

+ Email: lienhe@dieuduongvien.info

+ Website: https://dieuduongvien.info

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH